• Gắn kết chặt chẽ giữa phong trào với công tác chuyên môn

  Gắn kết chặt chẽ giữa phong trào với công tác chuyên môn

  ANTD.VN -  “Nhận thức và phương pháp làm việc của chúng tôi để đạt được hiệu quả hết sức đơn giản, đó là gắn kết chặt chẽ giữa công tác Công an với phát động phong trào người dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự”, Trung tá Nguyễn Hữu Hiển – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an huyện Gia Lâm chia sẻ.

 • Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  Những cánh Su-30MK2 - Vì bình yên Tổ quốc

  ANTĐ - Ngày 19-6, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đã công bố quyết định thăng quân hàm Đại tá cho phi công Trần Quang Khải, ghi nhận công lao của anh đối với sự nghiệp xây dựng quân đội. Trong phóng sự sau đây, chúng tôi muốn kể một câu chuyện về anh - Đại tá phi công Trần Quang Khải, người đã hi sinh khi bay cùng Su-30MK2 ngày 16-6.

 • Alo, CAP Thành Công xin nghe!

  Alo, CAP Thành Công xin nghe!

  ANTĐ - Nếu bạn là một người dân gọi điện thoại đến CAP để giải quyết công việc, đầu dây bên kia bạn sẽ nghe được tiếng trả lời từ các chiến sĩ công an: “Alo, Công an phường Thành Công xin nghe”. Cảm giác của bạn đọc thế nào khi nhận được hồi đáp qua điện thoại như vậy? Chắc hẳn là rất dễ chịu. Điều tôi muốn nói trong bài viết này là: Từ chỉ huy cho đến CBCS Công an phường Thành Công đã và đang làm tất cả để xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong mắt người dân, kể cả làm những việc nhỏ nhất phục vụ nhân dân, dù việc làm đó chỉ là cách trả lời điện thoại…

 • “Phải lập được “bản đồ” quy hoạch cán bộ”

  “Phải lập được “bản đồ” quy hoạch cán bộ”

  ANTĐ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đề ra một trong những trọng tâm công tác năm 2014 đối với Phòng Tổ chức cán bộ CATP; với tiến độ hoàn thành công việc này ngay trong quý I.

 • Mạnh tấn công, vững phòng ngừa

  Mạnh tấn công, vững phòng ngừa

  ANTĐ - Bắt truy nã đạt 200% chỉ tiêu; triệt phá 4 ổ nhóm - 9 đối tượng trộm cắp tài sản; không xảy ra trọng án và không có đối tượng là công dân của phường đi gây trọng án ở nơi khác… đó là những kết quả nổi bật từ đầu năm 2013 đến nay của CAP Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng  (Hà Nội).

 • Phục vụ nhân dân, không có việc gì được xem là nhỏ

  Phục vụ nhân dân, không có việc gì được xem là nhỏ

  ANTĐ - Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã nêu ra yêu cầu trên với các đồng chí chỉ huy công an phường, đồn, trạm, thị trấn, công an các quận, huyện, thị xã và phòng nghiệp vụ, tại hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ANTT quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV-2013, tổ chức chiều qua, 30-9.

 • Cảm nhận đẹp về những chiến sĩ CSGT

  Cảm nhận đẹp về những chiến sĩ CSGT

  ANTĐ - Những ngày nắng nóng khủng khiếp vừa qua, khi nhiều người được làm việc trong phòng điều hòa mát lạnh, hoặc tìm đến những nơi mát mẻ để trốn nắng, thì những chiến sĩ CSGT vẫn phải đứng nhiều tiếng liền ngoài trời nắng. Rồi bất chợt giông sầm sập đến, bụi quất xuống đường ràn rạt, những CSGT vẫn không rời vị trí. Trong cuộc sống hối hả, vội vã và đầy thực dụng, nhiều người còn đang bận rộn với những lo toan riêng cho mình, thì vẫn có những đồng chí cảnh sát quên mình vì lo cho người khác. 

 • Gặp người chỉ huy trận đánh cửa ngõ Sài Gòn

  Gặp người chỉ huy trận đánh cửa ngõ Sài Gòn

  ANTĐ - "Khi đó không có thời gian để mà nghĩ nữa, chỉ biết một là chết hai là sống..." thiếu tá Chu Văn Lan nguyên chính trị viên phó Đại đội 5 nhớ lại thời khắc xung trận Xuân Lộc.

 • Philippines gửi thêm quân tới biển Đông

  Philippines gửi thêm quân tới biển Đông

  Một quan chức quân đội cấp cao của Philippines cho biết vào ngày 30/9, nước này điều động thêm 800 lính thủy đánh bộ ở biển Đông và mở một trụ sở mới ở Palawan.

 • Cảnh sát biển Việt Nam huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

  Cảnh sát biển Việt Nam huấn luyện sẵn sàng chiến đấu

  ANTĐ - Những ngày đến quân cảng của Vùng Cảnh sát biển 1, cán bộ, chiến sĩ đang cố gắng hoàn tất những công việc cuối cùng để chuẩn bị cho chuyến huấn luyện trên biển sắp tới. Chiếc phao lớn để làm mục tiêu bắn pháo trên biển đang nằm trên cầu cảng chờ lệnh lên đường. Những con tàu đang trong tư thế sẵn sàng xuất phát.

 • Neil Armstrong - người đầu tiên lên mặt trăng đã qua đời

  Neil Armstrong - người đầu tiên lên mặt trăng đã qua đời

  ANTĐ - Ngày 26-8, ở tuổi 82, Neil Armstrong - người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng - đã qua đời vì các biến chứng sau phẫu thuật tim. Nhân loại đang nhớ về "một bước đi ngắn của một người, một bước nhảy vọt của nhân loại".

 • Bắt đầu tập tác chiến trên biển cho tàu Lý Thái Tổ - HQ-012

  Bắt đầu tập tác chiến trên biển cho tàu Lý Thái Tổ - HQ-012

  ANTĐ - Tàu Lý Thái Tổ số hiệu HQ-012 thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân là loại tàu chiến hiện đại nhất của Quân chủng Hải quân. Tuy đơn vị vừa thành lập, nhưng cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp toàn tàu đã thể hiện quyết tâm huấn luyện, làm chủ vũ khí hiện đại sẵn sàng rời bến thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống.