Ngô Thanh Vân chia sẻ lý do lựa chọn những "Cô Ba Sài Gòn" đình đám

ANTD.VN -“Cô Ba Sài Gòn”- bộ phim thuộc thể loại thời trang, tình cảm của đạo diễn Lộc Trần, Kay Nguyễn vừa chính thức ra mắt tối qua tại Hà Nội. Với tư cách là nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân rất tâm huyết với tác phẩm tôn vinh trang phục áo dài truyền thống. "Đả nữ" chia sẻ, bộ phim có sự đóng góp của rất nhiều người trẻ với mong muốn giúp cho nền điện ảnh Việt Nam thêm khởi sắc. 

Cô Ba Sài Gòn được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 10-11

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, “Cô Ba Sài Gòn” gắn chắt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai. Toàn bộ phục trang trong phim do NTK Thủy Nguyễn thực hiện. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X và ST365…

Đả nữ Ngô Thanh Vân trong vai trò Nhà sản xuất phim

Lý giải mối duyên chọn Lan Ngọc cho vai diễn “đinh”, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Cách đây hơn 6 năm, tôi đã thấy một ngôi sao le lói trong thân hình bé nhỏ đó. Ngọc là diễn viên trẻ, đam mê và nghiêm túc với nghề. Không bằng lòng với những gì hiện có, Lan Ngọc luôn tìm tòi cảm xúc học hỏi kinh nghiệm trong từng vai diễn”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x là đối thủ trong phim 

Với Diễm My 9X thì lại là lý do khác: Diễm My 9X xuất hiện dày đặc trên màn ảnh rộng, “My đóng nhiều những chẳng có vai diễn nào đọng lại trong tôi”- Chính vì điều đó mà Đả nữ Ngô Thanh Vân- Nhà sản xuất phim đã chọn My để tìm bằng được những điều mới mẻ hơn. Và ở vai diễn này, Diễm My đã hoàn toàn lột xác, đem đến cho Nhà sản xuất hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.