Mang mùa Xuân đến nơi biên cương Tổ quốc

Mang mùa Xuân đến nơi biên cương Tổ quốc

ANTD.VN -  Tháng Chạp, những cơn gió mùa Đông Bắc liên tiếp tràn về làm cho cái rét thêm tê tái. Vượt qua gió lạnh, Đoàn công tác xã hội An ninh Thủ đô lại lên đường đến nơi vùng sâu, vùng xa, đến với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào dịp Xuân đến Tết cận kề. Năm nay, điểm đến của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) - người bạn đồng hành cùng An ninh Thủ đô - là bà con một số xã còn khó khăn thuộc huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
Mùa xuân nơi "cổng trời" xứ Nghệ

Mùa xuân nơi "cổng trời" xứ Nghệ

ANTD.VN -  Mùa xuân đang về nơi "cổng trời" xứ Nghệ, Xã Mường Lống, Huyện Kỳ Sơn. Bước qua những ngày đông lạnh giá, hơi thở ấm áp của mùa xuân khiến cho muôn hoa hé nụ vạn vật sinh sôi, nảy nở. Hòa chung với cảnh sắc thiên nhiên cuộc sống con người cũng trở nên rộn ràng hơn, mùa xuân này người dân Mường Lống có thêm niềm vui ấm áp về sự đổi thay trong cuộc sống của đồng bào trên trên vùng đất còn nhiều gian khó.
Điệu Tơm mùa xuân

Điệu Tơm mùa xuân

ANTD.VN - Trong cộng đồng các dân tộc anh em, đồng bào Khơ Mú ở Nghệ An vẫn còn lưu giữ được nét văn hóa độc đáo. Văn hóa của người Khơ Mú luôn được thể hiện sinh động trong đời sống sinh hoạt văn nghệ dân gian truyền thống. Nếu ai đã một lần ghé thăm các bản của người Khơ Mú sẽ cảm nhận rất rõ âm hưởng huyền bí của đại ngàn qua những làn điệu dân ca, dân vũ của đồng bào Khơ Mú, đặc biệt là những dịp tết đến xuân về.
Sao Hollywood được tặng gì khi dự lễ trao giải Oscar?

Sao Hollywood được tặng gì khi dự lễ trao giải Oscar?

ANTD.VN -Thứ mà các ngôi sao Hollywood mong muốn mang về nhất ở lễ trao giải Oscar chắc chắn là chiếc tượng vàng. Nhưng bên cạnh đó, những túi quà của Oscar là thứ khiến nhiều người muốn sở hữu hơn cả. Hãy cùng xem trong những túi quà này có gì. 
Thênh thang phố Tết

Thênh thang phố Tết

ANTD.VN - Phố cũng như đời người mỗi xuân về là thêm tuổi già đi nhưng kỳ lạ vẫn mong xuân đến. Nó như một chặng dừng cuộc đời, như lúc nghỉ của năm dài tất bật. 
Tết vui thế cơ mà!

Tết vui thế cơ mà!

ANTD.VN - Năm mới, là mốc thời gian khởi động cho những dự định mới và cả những hy vọng tốt lành. Nụ cười thì thời nào cũng cần, chỉ có thù ghét, cãi nhau là vô nghĩa, kể cả là trên mạng. Hy vọng cuối năm nay không còn ai bỉ bai nhau bỏ Tết.
Tết như là cổ tích

Tết như là cổ tích

ANTD.VN - Ngày Xuân vốn dĩ là ngày khởi tạo của những điềm lành. Tết nhất càng lúc càng no hơn, càng ấm hơn. Cho dù phong vị Tết bây giờ đã không hẳn giống xưa nhưng về đại thể vẫn giữ được những nét đẹp cũ. Và không hiểu sao, khi nhớ về những cái Tết chưa xa, thỉnh thoảng ký ức lại như lạc vào chuyện hoang đường cổ tích. 
Mẹ ơi! Tết này con sẽ về

Mẹ ơi! Tết này con sẽ về

ANTD.VN -Những bức ảnh đời thường rất đỗi bình dị của một cái tết đang đến gần. Với lời nhắn nhủ "Về ngay đi nhé! Mẹ đang ngóng các bạn từng ngày...", tác giả bộ ảnh đã khiến người xem ngập tràn cảm xúc nhớ về quê hương mỗi khi tết đến, xuân về.
Những gợi ý treo tranh Tết Đinh Dậu 2017

Những gợi ý treo tranh Tết Đinh Dậu 2017

ANTD.VN - Cứ mỗi độ Xuân về, tranh Tết làm cho không khí đón chờ năm mới thêm náo nức, tưng bừng. Và dù nhà giàu hay nghèo, người ta cũng lựa mua những bức tranh Tết đẹp với hy vọng đón vinh hoa, phú quý, đón tài lộc về nhà. 
Ý nghĩa sâu xa của những bức tranh gà

Ý nghĩa sâu xa của những bức tranh gà

ANTD.VN - Theo truyền thuyết thì gà trống ứng vào tháng Giêng. Những bức tranh gà treo trên vách tường như một lời chúc sức khỏe, với nhiều niềm vui lớn và đem lại sự may mắn cho gia chủ.