"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân

  • 23/01/2017 19:18
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Hoàng Minh)
  • In bài
ANTD.VN - Luôn nóng bỏng với các vũ điệu bellydance , Đỗ Hồng Hạnh tiếp tục mang đến những hình ảnh đầy quyến rũ trước thềm xuân.

Chọn cho mình con đường nghệ thuật mới mẻ nhưng cũng đầy khó khăn, Đỗ Hồng Hạnh đã không ngừng nỗ lực để vươn lên và khẳng định mình bằng những giải thưởng trong nước và quốc tế.

"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân ảnh 1

"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân ảnh 2

Hơn thế, cô gái gốc Hải Phòng còn trở thành người sáng lập giải bellydance chuyên nghiệp - Vietnam Unlimited Bellydance Competition - được tổ chức hàng năm và ngày càng thu hút đông đảo các thí sinh trong nước và nước ngoài tham dự.

"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân ảnh 3

Luôn tìm ra những cách thể hiện mới mẻ và ấn tượng cho bộ môn bellydance vốn đã vô cùng hấp dẫn, Đỗ Hồng Hạnh cũng tự làm mới mình trong bộ ảnh đón xuân với những hình ảnh nóng bỏng và quyến rũ.

"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân ảnh 4

"Cô gái vàng" bellydance Đỗ Hồng Hạnh quyến rũ trong bộ ảnh xuân ảnh 5

Cùng với lời chúc xuân mới an lành, may mắn gửi tới độc giả và người hâm mộ, “cô gái vàng” bellydance Việt Nam cũng hé lộ nhiều dự định trong năm 2017 như: giải bellydance Unlimited tổ chức vào tháng 7; dẫn đoàn Việt Nam tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế; làm giám khảo chấm giải Festival châu Á tại Trung Quốc…

Tin cùng chuyên mục