"Mua sự yên tâm" cho người mua nhà

  • 21/09/2015 19:50
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai” dành riêng cho các Doanh nghiệp bất động sản.

"Mua sự yên tâm" cho người mua nhà ảnh 1Trường hợp chủ đầu tư không tiếp tục triển khai dự án, người mua nhà vẫn có cơ hội nhận nhà hoặc được trả lại tiền
Đại diện Viet Capital Bank cho biết, từ tháng 9-2015, những doanh nghiệp bất động sản đáp ứng các điều kiện theo Điều 10 Luật kinh doanh bất động sản và các dự án nhà ở hình thành trong tương lai có đủ điều kiện được bán, cho thuê mua theo quy định đều có thể tham gia sản phẩm “Bảo lãnh mua bán và cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai”.

Với sản phẩm mới, Viet Capital Bank sẽ thực hiện việc bảo lãnh cho người mua và thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai của các dự án bất động sản đã được mua bán theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Chủ đầu tư nhận bảo lãnh sẽ được Viet Capital Bank đảm bảo thực hiện dự án đúng tiến độ. Từ đó, đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà, gia tăng tính cạnh tranh, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư trên thị trường.

Theo đánh giá của các chuyên gia, việc chủ đầu tư dự án tham gia bảo lãnh cho thấy trách nghiệm trong việc tuân thủ các quy định, thực hiện đúng các cam kết với khách hàng ngay từ giai đoạn đầu triển khai và minh bạch trong những thông tin về công bố tiến độ, chất lượng xây dựng trong suốt thời gian thực hiện dự án. Nếu chủ đầu tư không tiếp tục triển khai dự án, người mua nhà vẫn có cơ hội nhận nhà hoặc được trả lại tiền.

Tin cùng chuyên mục