• Nửa cuộc đời trốn chạy của kẻ sát hại mẹ vợ

  Nửa cuộc đời trốn chạy của kẻ sát hại mẹ vợ

  ANTD.VN -Sau khi dùng thuốc nổ sát hại mẹ vợ và làm vợ bị thương, đối tượng bỏ trốn, sau đó chấp nhận tình nguyện đi nghĩa vụ quân sự tại Campuchia để được thay tên đổi họ. Tuy nhiên, hơn 30 năm qua, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi vẫn kiên trì truy bắt tên tội phạm nguy hiểm này và cuối cùng đối tượng đã phải quy án.

 • Không lẽ li hôn vì vợ mắc bệnh "sính ngoại"?

  Không lẽ li hôn vì vợ mắc bệnh "sính ngoại"?

  ANTĐ - Sính ngoại ở đây không phải là sính đồ Tây, người Tây mà là nỗi khổ khi có vợ... sính đằng nhà ngoại. Tiếng là lấy nhau đã 10 năm có lẻ, nhưng vợ chồng tôi bây giờ vẫn sống cảnh "Ngưu lang Chức nữ" vì vợ tôi kiên quyết bám trụ nhà ngoại chứ không về nhà chồng. Tôi thì lại không muốn phải ở rể...

 • Mẹ vợ có “ba đầu sáu tay”

  Mẹ vợ có “ba đầu sáu tay”

  ANTĐ - Đi nghỉ tuần trăng mật mà cũng phải đưa mẹ vợ đi cùng, không biết đã từng có ai rơi và cảnh ngộ như Trung hay chưa? Chỉ biết rằng, trò “ba kẻ đồng hành” không biết đến bao giờ mới chấm dứt.

 • Điều kỳ diệu đến người đàn ông dùng xăng đốt chết vợ

  Điều kỳ diệu đến người đàn ông dùng xăng đốt chết vợ

  ANTĐ - Khi nghiệm lại cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng, tôi đã không thể làm nên điều kỳ diệu khi đến với vợ tôi, nhưng qua sự yêu thương và tha thứ mà tôi nhận được từ mẹ vợ, tôi đã được số phận bù đắp cho một điều kỳ diệu khác.

 • Bi kịch gia đình của người đàn ông thiêu sống vợ

  Bi kịch gia đình của người đàn ông thiêu sống vợ

  ANTĐ - Người đàn ông khờ dại và mù quáng, tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân đổ vỡ, đã trả giá suốt 10 năm trời cho tội ác của mình mà vẫn không sao nguôi ngoai được những ám ảnh, dằn vặt về tội lỗi đã gây ra.

 • Bi hài chuyện thông gia khinh nghĩa, trọng tiền

  Bi hài chuyện thông gia khinh nghĩa, trọng tiền

  ANTĐ -Ngoài việc cho con rể một cái ghế nhất định để "môn đăng hộ đối" với nhà ngoại, còn lại, bố mẹ vợ anh làm việc và sinh hoạt độc lập với các con, kéo theo đó là thái độ dửng dưng với thông gia.

 • Đổ vỡ hôn nhân vì "yêu sách" của phụ huynh

  Đổ vỡ hôn nhân vì "yêu sách" của phụ huynh

  ANTĐ -Chuyện tình yêu của Hoa và Thắng tan vỡ vì những yêu cầu vô lí mà mẹ Thắng đưa ra. Mẹ Thắng vốn rất mê tín nên chuyện cưới xin của con trai, tất tần tật đều phải được thầy bói thông qua, bà mới yên lòng.

 • Những kẻ “loạn dâm” do lệch lạc về tình dục

  Những kẻ “loạn dâm” do lệch lạc về tình dục

  ANTĐ -Lật lại hồ sơ tố tụng có thể thấy trong thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ án hiếp dâm với tính chất và mức độ nghiêm trọng biểu hiện một lối sống bệnh hoạn, lệch lạc về tình dục. Khi mà ranh giới giữa bệnh lý và sự suy đồi về đạo đức của các đối tượng gây án còn đang được các cơ quan chức năng xem xét thì rất cần thiết phải có biện pháp để ngăn chặn tình trạng “loạn luân” này.

 • Chuyện chàng ở rể

  Chuyện chàng ở rể

  ANTĐ - Đàn ông luôn mang tâm lý không thoải mái khi ở rể. Làm sao để chồng bạn thoát khỏi tâm trạng này và vui vẻ hơn?