Mất mạng do can thiệp vào việc đi đòi nợ của vợ

ANTĐ - Đến để giải quyết mâu thuẫn giữa vợ và người nhà con nợ, do có hành vi hung hăng, Trần Hoàng đã bị đâm một nhát và tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 17h30 ngày 13-3, Trần Thị Hồng (SN 1986, trú tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) điều khiển xe máy đến nhà chị Đoàn Ngọc Trúc (SN 1983, trú tại tại thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng) đòi nợ số tiền 4,5 triệu đồng.

Đến nơi, biết chị Trúc vắng nhà, Hồng bực tức và lớn tiếng chửi bới. Lúc này, Trần Minh Bằng (SN 1979, anh của chị Trúc) trong nhà nghe thấy nên ra nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn với Hồng. 

Mâu thuẫn không giải quyết được bằng lời, Hồng điện thoại gọi Trần Thị Hằng (SN 1983, chị gái ruột của Hồng) và Trần Hoàng (SN 1984, chồng của Hồng) đến, đánh chị Nguyễn Thị Ngọc Thảo (SN 1994, em vợ của Bằng) và cháu Trần Thịnh Phát (SN 2009, con của Bằng). 

Thấy em vợ và con bị đánh, Bằng lấy dao đâm Hoàng và chị Hằng dẫn đến thương tích. Hoàng được mọi người đưa đi cấp cứu và tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, Bằng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.