• Trộm cá Koi Nhật đắt tiền... nấu lẩu

  Trộm cá Koi Nhật đắt tiền... nấu lẩu

  ANTĐ - Gần đây, một công ty sinh vật cảnh  ở thành phố Phật Sơn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) báo án, 2 con cá chép gấm Nhật Bản, hay còn gọi là cá Koi dài khoảng 80cm và nặng khoảng 12kg đã “biến mất”. 

 • Người Hà Nội tiêu thụ hải sản bình thường

  Người Hà Nội tiêu thụ hải sản bình thường

  ANTĐ - Dạo một vòng qua các chợ trên địa bàn Hà Nội như chợ Thành Công, Linh Lang, Ngọc Hà… sáng 3-5, chúng tôi nhận thấy, tuy sức mua hải sản giảm nhẹ, song các tiểu thương vẫn tỏ ra khá lạc quan.

 • Độc đáo đám cưới Thái - Mường

  Độc đáo đám cưới Thái - Mường

  ANTĐ - Trong chuyến điền dã Tây Bắc, tình cờ được dự một đám cưới chú rể người Thái, cô dâu người Mường ở Hòa Bình đã cho tôi cảm nhận thú vị về một lễ rước dâu mang phong cách Thái - Mường - Kinh.

 • Tiến thoái lưỡng nan

  Tiến thoái lưỡng nan

  ANTĐ - Sắp tới anh em mình tha hồ ăn lẩu bò, khỏi phải ước ao, khát khao nhé.

 • Bữa cơm gia đình thời “hiện đại”: Ăn sẵn nhiều dễ…mất ngon

  Bữa cơm gia đình thời “hiện đại”: Ăn sẵn nhiều dễ…mất ngon

  ANTĐ - Khi cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự bận rộn của mỗi người, các dịch vụ ăn uống lại càng thêm phong phú để đáp ứng mọi nhu cầu. Thế nhưng, nếu quá lệ thuộc vào những dịch vụ “ăn sẵn” như vậy, sự đầm ấm của mỗi gia đình có thể bị đe dọa, chưa kể vấn đề đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên.

 • Phát hoảng khi qua khu "chặn đường, chèo kéo" ở Hà Nội

  Phát hoảng khi qua khu "chặn đường, chèo kéo" ở Hà Nội

  ANTĐ - Bất cứ ai khi đi qua đây cũng đều ít nhiều cảm thấy khó chịu, thậm chí sợ hãi đối với những người lần đầu tới đây. Hàng chục người ngồi trên vỉa hè, đứng giữa đường sẵn sàng chặn xe qua lại để mời chào, chèo kéo vào hàng. Người ta thường gọi đây là... "phố vẫy". 

 • Mê hoặc như ẩm thực Vientiane

  Mê hoặc như ẩm thực Vientiane

  ANTĐ - Thủ đô của nước bạn Lào là một thành phố tĩch lặng và thanh bình, phù hợp với những ai muốn tránh xa sự xô bồ để tìm về với cuộc sống êm đềm. Nhưng ở Vientiane, có những thú vui ẩm thực khác đầy mê hoặc mà nếu bạn chưa thử, coi như chưa từng đặt chân đến đây.