Đại tiệc lẩu ngoài trời biến thành đại tiệc… bikini nóng bỏng

ANTĐ - Một đại tiệc lẩu được tổ chức ở Trung Quốc đã biến thành đại tiệc…người mẫu bikini, khi khách vừa ăn lẩu vừa ngắm những người mẫu nóng bỏng trong trang phục 2 mảnh.

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, một đại tiệc lẩu miễn phí được tổ chức tối hôm 21-11 tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

Được biết, sự kiện này do một thương gia giàu có tại địa phương đứng ra tổ chức. Để hâm nóng sự kiện, ban tổ chức đã mời những cô nàng mặc bikini nóng bỏng đến cùng chung vui.

Ban tổ chức đã mời dàn người mẫu nóng bỏng đến góp vui cho đại tiệc lẩu

Bất chấp cái lạnh dưới 150C, các cô gái trẻ trong trang phục 2 mảnh vô cùng nóng bỏng vẫn hết sức nhiệt tình, tạo nên không khí sôi động.

Với sự góp mặt của dàn người đẹp trong trang phục nóng bỏng, người dân địa phương đã ùn ùn kéo đến nơi tổ chức sự kiện là một trung tâm triển lãm, để vừa được ăn lẩu miễn phí, vừa được ngắm các cô nàng xinh đẹp chân dài.

Những cô nàng xinh đẹp trong trang phục thiếu vải đã biến đại tiệc lẩu thành đại tiệc… bikini

Được biết, đã có hơn 10 nghìn người tham gia đại tiệc lẩu ngoài trời này. Những cô gái chân dài chính là điểm nhấn cho sự kiện, biến đại tiệc lẩu thành đại tiệc… người mẫu bikini.

Với cách làm này, tuy có tốn kém một chút nhưng đã mang lại hiệu quả to lớn, khuếch trương uy tín và thương hiệu cho vị thương gia tổ chức sự kiện.

Nhờ sự góp mặt của dàn người mẫu bikini, đại tiệc lẩu đã thu hút được hơn 10.000 người tham dự