• Từ thiện từ tâm và từ thiện miễn cưỡng

  Từ thiện từ tâm và từ thiện miễn cưỡng

  ANTD.VN - Nếu kể ra một trong những ưu điểm mà mạng xã hội đã đưa lại cho cộng đồng, nhất là cộng đồng những người kém may mắn trong cuộc sống, chắc hẳn người ta nghĩ ngay đến việc đó là kênh để lan tỏa những số phận, phận người.

 • Tình người qua những đôi dép cũ

  Tình người qua những đôi dép cũ

  ANTD.VN - Tại một góc nhỏ của con hẻm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, hình ảnh một thợ sửa giày dép cũ sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu phía trước không đề tấm bảng với nội dung: “Nhận sửa giày dép cho các anh chị vé số, xích lô, ba gác và người khiếm thị”... 

 • Việc thiện ở tại tâm

  Việc thiện ở tại tâm

  ANTĐ - Đợt này tôi đi phượt cuối năm vùng Tây Bắc, tiện thể làm từ thiện luôn. Bác có đóng góp gì không?

 • “Tiên cậu” giữa đời thường

  “Tiên cậu” giữa đời thường

  ANTĐ -Bác rất hay chê bai đám thanh niên tóc xanh tóc đỏ. Nếu gặp chàng trai 27 tuổi ở thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông, bác sẽ nghĩ khác.

 • Cuộc đời sẻ chia của cụ bà nhân hậu

  Cuộc đời sẻ chia của cụ bà nhân hậu

  ANTĐ - Bước qua chín thập kỷ, cụ bà vẫn ngày ngày duy trì nếp sống giản dị, thanh đạm của mình, và dành tiền tiết kiệm để giúp đỡ những hoàn cảnh khốn cùng được nêu trên mặt báo. Mọi thứ xung quanh cụ, từ việc cụ sống thế nào cho tới làm từ thiện ra sao, đều đơn giản tới mức ngỡ ngàng, trái ngược với cuộc sống vốn xô bồ, gấp gáp.

 • Đầu năm trúng lộc lớn

  Đầu năm trúng lộc lớn

  ANTĐ - Một ngư dân người Hồng Kông (Trung Quốc) họ Quách, 47 tuổi, bất ngờ trở thành tỷ phú nhờ vớt được tảng gỗ khổng lồ được cho là trầm hương, ước tính giá trị 1 tỷ đô la Hồng Kông (khoảng 130 triệu USD). 

 • Người ăn xin công đức 1 triệu baht

  Người ăn xin công đức 1 triệu baht

  ANTĐ - Tại Thái Lan, một ông già ăn xin đã khiến nhiều người phải thán phục khi công đức 1 triệu baht (khoảng 350.000 USD) cho ngôi chùa Wat Rai Khing, tỉnh Nakhon Pathom cách Thủ đô Bangkok gần 60km.

 • Paris Hilton sắm xế khủng trong ngày "Thứ sáu đen tối"

  Paris Hilton sắm xế khủng trong ngày "Thứ sáu đen tối"

  ANTĐ - Các sao cũng không bỏ qua "Ngày thứ sáu đen tối" để sắm cho mình những món đồ đắt tiền. Cô nàng tiểu thư Paris Hilton cũng tận dụng cơ hội này và đã vung tay bỏ ra 277.500 USD cho sở thích sưu tập xế hộp của mình.