Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái"

  • 14/08/2015 11:34
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Johnny Tran)
  • In bài
ANTĐ - Trong bộ đầm xoè lộng lẫy, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ xuất hiện nổi bật tại đêm gala “Người đẹp và lòng nhân ái” diễn ra tối 14-8 tại TP. Hồ Chí Minh.


Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 1Ngay khi xuất hiện, Phan Thị Mơ khiến không ít người phải ngỡ ngàng vì nhan sắc mặn mà, đằm thắm…
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 2Với vai trò là khách mời của chương trình, Phan Thị Mơ cho biết, cô rất vui và xúc động khi được tham gia sự kiện rất có ý nghĩa này.
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 3Cũng theo chia sẻ của người đẹp miền Tây, cô đã rất cảm động khi xem những clip hành trình thiện nguyện của chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái”.
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 4Cô cũng cho rằng: “Không cần phải giàu, dư giả thì mới có thể đi làm từ thiện, mà hãy cùng nhau góp sức, góp công, kêu gọi cộng đồng chung tay chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, thì đó là bạn đã làm từ thiện rồi”.
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 5Chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái” lần thứ 6 năm nay tiếp tục hành trình từ thiện đến các vùng sâu vùng xa thăm và tặng quà cho các trẻ em ở Cần Giờ, Ninh Bình và Ninh Thuận Bắc…
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 6Ngoài ra, chương trình cũng tập trung giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương và gặp phải những tai nạn không may đang diễn ra hằng ngày tại Việt Nam.
Phan Thị Mơ lộng lẫy dự gala "Người đẹp và lòng nhân ái" ảnh 7Phan Thị Mơ hy vọng những nỗ lực của ban tổ chức cũng như các người đẹp tham gia sẽ giúp lan toả ý nghĩa lớn lao của chương trình thiện nguyện này trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục