Hội thi Công an Thủ đô làm theo lời Bác

  • 15/08/2014 07:37
  • 0 bình luận
  • Thùy An - Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Sáng 14-8, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Công an Thủ đô làm theo lời Bác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Tới dự có Trung tướng Lê Văn Đệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL - Bộ Công an, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.
Hội thi Công an Thủ đô làm theo lời Bác ảnh 1
Trung tướng Lê Văn Đệ và Thiếu tướng Lưu Quang Hợi tặng hoa chúc mừng các đội thi

Hội thi được tổ chức với sự tham gia sôi nổi của các đoàn viên, thanh niên các đơn vị của 8 Cụm thi đua trong CATP Hà Nội. Đây là dịp để đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ, nhất là đoàn viên thanh niên CATP, từ đó phát huy tinh thần tự học, tự rèn theo 6 điều Bác Hồ dạy và tư tưởng, tấm gương đạo đức của Người, phát huy vai trò, trách nhiệm của từng CBCS trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an Thủ đô vững mạnh trong tình hình mới.

Với 4 nội dung thi bao gồm: Phần giới thiệu; phần thi hiểu biết, tự luận; phần thi hùng biện và phần thi tài năng sáng tạo dưới hình thức kịch tiểu phẩm, các đoàn viên, thành niên của 8 đội đến từ 8 Cụm thi đua trong CATP đã nỗ lực, quyết tâm hết mình vì thành tích chung của đội. 

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP biểu dương tinh thần tham gia của các đơn vị, đồng thời đề nghị BCH Đoàn thanh niên CATP phát huy sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động, tạo thành một đợt thi đua sôi nổi, giúp CBCS, đoàn viên, thanh niên CATP xác định được rõ vai trò, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ công tác.

Kết quả chung cuộc của Hội thi như sau: Giải nhất thuộc về Cụm thi đua số 4, Cụm thi đua số 6 đạt giải nhì, Đồng giải ba thuộc về Cụm thi đua số 3 và Cụm thi đua số 5. 

Tin cùng chuyên mục