Hội sách với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương"

  • 07/03/2018 17:08
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 8-3 đến 11-3-2018, tại Savico Megamall Long Biên, số 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra một hội sách đặc biệt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Hội sách với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương" ảnh 1

Hội sách "Phụ nữ là để yêu thương" nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ

Với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”, hội sách nhằm tôn vinh và tri ân những người phụ nữ. Phụ nữ không chỉ được ví như những đóa hoa xinh đẹp, vô giá của thế giới, vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại với sự giỏi giang, thành đạt, tự tin, không thua kém bất kỳ người đàn ông nào... cũng được khẳng định trong dịp này.

Tại hội sách mừng ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ diễn ra nhiều hoạt động đặc sắc, gồm: giới thiệu, trưng bày các đầu sách hay với những chủ đề được “phái đẹp” quan tâm như gia đình, xã hội, hôn nhân, kỹ năng sống..., các chương trình ca nhạc chào xuân mới và nhạc hội mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Bên cạnh đó, trò chơi đuổi hình bắt chữ do nhà sách Cá Chép tổ chức hứa hẹn thu hút độc giả.

Hội sách với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương" ảnh 2

Hội sách hứa hẹn sẽ thu hút các đông đảo độc giả Thủ đô

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn đọc đến tham quan hội sách: tất cả các đơn hàng đều được tặng thẻ đánh dấu trang sách, 20 vị khách nữ đầu tiên với đơn hàng trên 100.000 đồng sẽ được tặng hoa hồng, với các hóa đơn mua đồ chơi sẽ được tặng sách thiếu nhi... cùng nhiều phần quà bất ngờ khác.

Tin cùng chuyên mục