Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường

ANTD.VN - Đó là mối duyên trong âm nhạc khi Bằng Cường và nữ ca sĩ Tố Ny (học trò “ruột” của Đàm Vĩnh Hưng) bất ngờ kết hợp với nhau trong một ca khúc mới trẻ trung, ngọt ngào và đầy lãng mạn.

Cận kề dịp lễ Tình yêu 14-2, ca sĩ – nhạc sĩ Bằng Cường bất ngờ tung ra bản song ca mới với ca sĩ Tố Ny. Bằng Cường là một trong những nam ca sỹ rất có duyên kết đôi với các đồng nghiệp tạo nên những bản song ca “hit”.

Bằng Cường từng có rất nhiều sự kết hợp thành công với các ca sĩ và nhóm nhạc nữ như: Nhật Kim Anh, Quỳnh Nga, nhóm Mắt Ngọc…

Lần kết duyên mới trong âm nhạc này, người song ca với Bằng Cường là nữ ca sĩ Tố Ny - học trò “ruột” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, từng được vinh danh Á quân tại chương trình “Giọng hát Việt 2015”.

Bản song ca của Bằng Cường và Tố Ny là ca khúc “I wanna say” ghi nhận sự kết hợp giữa chất giọng trong sáng, kỹ thuật và cảm xúc của Tố Ny với giọng hát giàu nội lực của Bằng Cường. Ca khúc thuộc dòng nhạc Tropical với thông điệp ý nghĩa về tình cảm lứa đôi: “Hãy nói lời yêu thương với người mình thương yêu”.

Bằng Cường chia sẻ đây là món quà Valentine mà anh và Tố Ny muốn dành tặng mọi người, nhất là những người đang có bên mình một tình yêu đẹp. Cả hai mong muốn ca khúc này sẽ giúp những người đang yêu có thể thổ lộ lòng mình với một nửa còn lại.

Cùng xem những hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn của Bằng Kiều và Tố Ny khi lần đầu tiên "kết duyên" với nhau trong âm nhạc:

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 2

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 3

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 4

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 5

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 6

Học trò "ruột" của Đàm Vĩnh Hưng "kết duyên" với Bằng Cường ảnh 7