Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh hay câu chuyện "thanh lý hợp đồng" tình yêu?

ANTD.VN - Cách đây vài tiếng đồng hồ, trên trang Fanpage cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đưa ra thông báo về việc chấm dứt chuyện tình yêu với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Ngọc Trinh hoàn toàn bất ngờ trước quyết định này của bạn trai tỷ phú.

Thông tin về việc chia tay với Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều viết bằng tiếng Anh. Theo đó, ông cho biết cuộc tình giữa mình và Ngọc Tring lãng mạn như cơn lốc nhưng đã kết thúc. Lý do ban đầu được Hoàng Kiều đưa ra là bởi mặc dù ông đã công khai tình cảm của mình với Ngọc Trinh và có ý định gắn kết lâu dài để cô ở bên cạnh mình đến hết cuộc đời. Tuy nhiên theo Hoàng Kiều thì Ngọc Trinh chỉ có mục đích xây dựng mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như cách mà Ngọc Trinh chia sẻ trên Intasgram. Tỷ phú này khẳng định Ngọc Trinh không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của mình.

Thông báo của Hoàng Kiều về việc chấm dứt chuyện tình với Ngọc Trinh khiến dư luận hết sức bất ngờ và ngay lập tức có nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Theo đó, nhiều đồn đoán nghi ngờ về việc chuyện tình giữa vị tỷ phú gốc Việt này với “nữ hoàng nội y” chẳng qua chỉ là một chiêu PR lợi cả đôi bên.

Sở dĩ vậy bởi kể từ khi cả hai công khai chuyện tình cảm, hình ảnh của vị tỷ phú này cũng như Ngọc Trinh xuất hiện với tần suất chóng mặt trên truyền thông lẫn mạng xã hội. Một số bức ảnh mà cả hai chụp với nhau không quên đính kèm theo nhãn hiệu sản phẩm rượu của tỷ phú này.

Cụ thể, trong một bức ảnh Ngọc Trinh ân cần chăm sóc cho Hoàng Kiều có hẳn 5 chai rượu lộ rõ tên thương hiệu được bày biện ngay ngắn ở trên bàn. Trên tài khoản Instagram cá nhân của hai con trai ông Hoàng Kiều cũng thỉnh thoảng đăng ảnh quảng cáo rượu kèm hashtag.

Một số người còn phân tích từ trước tới nay tỷ phú Hoàng Kiều là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng lần này ông lại sẵn sàng công khai mối quan hệ với Ngọc Trinh chắc hẳn phải có lý do riêng.

Cách đây vài năm vị tỷ phú này cũng mua lại một trang trại nho và cùng thời điểm công khai chuyện tình yêu với Ngọc Trinh thì ông cũng đã kịp giới thiệu ra thị trường sản phẩm rượu vang do gia đình mình sản xuất.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn lý giải việc Hoàng Kiều chọn yêu Ngọc Trinh cũng là có dụng ý riêng, ví dụ như chuyện tình làm tốn giấy mực này sẽ quảng bá cho tác dụng của rượu vang, kiểu như dù 72 tuổi như Hoàng Kiều vẫn có cơ thể cường tráng và khỏe mạnh.

Đặc biệt quay trở lại với tuyên bố chia tay Ngọc Trinh được Hoàng Kiều đăng tải trên trang Fanpage của mình, vị tỷ phú này không quên nhắc đến một chương trình nghệ thuật mà ông đứng ra tổ chức tại Mỹ, cụ thể như sau: “Tôi muốn gửi lời cám ơn đến những thành viên trong CLB Hoàng Kiều vì các bạn đã mua vé ủng hộ chương trình 'Tạ Tình', hiện tại đêm nhạc đã được đổi tên thành 'Những ngày thơ mộng'. Với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và rút khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại chi phí. Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này".

Trước khi tuyên bố gây “sốc” này được Hoàng Kiều đưa ra, Ngọc Trinh vẫn đăng tải hình ảnh cô đáp chuyến bay tới Hawaii, Mỹ vào ngày 21-1 vừa qua. Theo nguồn tin riêng được biết, Ngọc Trinh sang Mỹ thăm bạn trai tỷ phú và dự định đến đầu tháng 2 tới mới quay trở lại Việt Nam.

Hiện Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng bình luận gì trước tuyên bố của bạn trai 72 tuổi. Tuy nhiên trên trang mạng xã hội cá nhân, người đẹp đã xóa toàn bộ hình ảnh chụp chung với vị tỷ phú này cũng cả những dòng chia sẻ viết về tình yêu dành cho ông. 

Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ những dòng viết tình cảm dành cho Hoàng Kiều viết trên Instagram: "Dạo này bay hơi nhiều, mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa”.