Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn

ANTD.VN - Hoa hậu Dương Kim Ánh cùng ekip tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất trong dự án phim ca nhạc “Tìm lại sông quê” của đạo diễn Huỳnh Bá Phúc.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 1

Dương Kim Ánh sinh ra và lớn lên trên quê hương Vĩnh Long - mảnh đất miền Tây với ruộng đồng cò bay thẳng cánh, với hương sen thoang thoảng quanh năm, với trái ngọt cây lành, với dòng sông Tiền chở nặng phù sa, với tiếng hát lời ca dặt dìu theo nhịp chèo trên bao la đồng nước…

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 2

Có lẽ tất cả đã ngấm vào máu thịt, để nuôi lớn một tâm hồn giàu xúc cảm, tha thiết yêu quê hương, yêu từng câu hò điệu lý bằng chính những ca khúc ngọt ngào mà Dương Kim Ánh thể hiện trong dự án mới nhất của mình, phim ngắn ca nhạc mang tên “Tìm lại sông quê”.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 3

Trong bộ phim này, Dương Kim Ánh nhận được sự hỗ trợ từ “cô giáo” Đông Đào - người đã phát hiện và chắp cánh cho Kim Ánh đến gần hơn với ước mơ ca hát.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 4

Xuất hiện giản dị với trang phục áo bà ba xinh xắn dịu dàng, lần đầu tiên Dương Kim Ánh có sự kết hợp cùng nam ca sĩ điển trai Phú Quý - Á quân “Solo cùng Bolero” 2015.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 5

Dương Kim Ánh cũng bật mí, ca khúc chính mà cô thể hiện trong phim ngắn ca nhạc lần này là một sáng tác quen thuộc của tác giả Đinh Trầm Ca - bài hát “Sông quê” song ca cùng nam ca sĩ Phú Quý.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hé lộ hình ảnh thôn nữ dịu dàng trong dự án phim ngắn ảnh 6

Phim ngắn ca nhạc “Tìm lại sông quê” của Hoa hậu Dương Kim Ánh do Huỳnh Bá Phúc làm đạo diễn với sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Đào, Á quân Solo cùng Bolero Phú Quý, ca sĩ Trần Long, Phương Nhạc... sẽ được giới thiệu đến khán giả trong thời gian tới.