Hỗ trợ các gia đình có người tử nạn và bị thương do mưa bão ở Phú Xuyên

  • 28/07/2016 18:43
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài

ANTĐ - Ngày 28-7-2016, ông Nguyễn Đức Soát – Bí thư Đảng ủy xã Đại Thắng (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết, chiều 27-7 tại nhà ông Đặng Văn Đúng (ở thôn An Mỹ, xã Đại Thắng) xảy ra đổ tường lan can tầng 1, khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 27-7, khi gia đình ông Đặng Văn Đúng, anh trai bà Lễ ở thôn An Mỹ, xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, tổ chức đám cưới cho con trai. Trong lúc cả gia đình đang chuẩn bị các công việc cho lễ cưới, giông gió mạnh (do ảnh hưởng của cơn bão số 1) đã làm sập lan can hiên nhà tầng hai khiến bà Lễ cùng 4 người khác trong họ hàng bị thương, sau đó, bà Lễ đã tử vong.

Hỗ trợ các gia đình có người tử nạn và bị thương do mưa bão ở Phú Xuyên ảnh 1

Gió lớn đã giật đổ nhiều cây cối trên địa bàn Hà Nội

Ngày 28-7, sau khi nhận được thông tin, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội cùng với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Xuyên, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Đại Thắng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình bà Lễ cùng 4 gia đình có người bị thương. Bước đầu các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình người tử vong 5 triệu đồng, những người bị thương 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đức Soát – Bí thư Đảng ủy xã Đại Thắng (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết biết thêm, ghi nhận trong sáng nay, ảnh hưởng của cơn bão số 1 đã làm nhiều cây cối, hoa màu trên địa bàn xã bị gãy đổ, hư hại, nhiều ngôi nhà bị tốc mái. Hiện chính quền xã Đại Thắng đang tích cực thực hiện công tác phòng chống thiệt hại do cơn bão, hỗ trợ người dân gặp tai nạn do bão số 1 gây ra.

Tin cùng chuyên mục