• Mưa đá cường độ lớn ở Điện Biên

  Mưa đá cường độ lớn ở Điện Biên

  ANTD.VN - Chiều 3-2, trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã xảy ra mưa lớn kèm theo gió lốc tại khu vực các địa phương phía Tây và Tây Bắc của tỉnh. 

 • Hà Nội: 3 người bị thương, 100 cây xanh bị đổ trong cơn bão số 3

  Hà Nội: 3 người bị thương, 100 cây xanh bị đổ trong cơn bão số 3

  ANTD.VN - Đến 7h30 ngày 20-8, trên địa bàn Hà Nội không còn mưa nên cơ bản các điểm úng ngập đã được khắc phục, nhiều tuyến đường phương tiện lưu thông trở lại bình thường. Các chợ, cửa hàng kinh doanh buôn bán mở cửa trở lại, giá cả không có biến động nhiều.

 • Sau bão số 3, đề phòng mưa ngập, lũ quét

  Sau bão số 3, đề phòng mưa ngập, lũ quét

  ANTD.VN - Sau khi đổ bộ vào các địa phương ven biển Hải Phòng, Thái Bình, bão số 3 tiếp tục đi sâu vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hà Nội. 

 • Thôi đợi đợt sau

  Thôi đợi đợt sau

  ANTĐ - Cơn bão vừa rồi thật khủng khiếp. Nhiều ngôi nhà bị sập, bị tốc mái, khiến hàng trăm người chết và bị thương. Biết đến bao giờ ông trời mới buông tha con người đây?

 • Thiệt hại do thiên tai tăng mạnh

  Thiệt hại do thiên tai tăng mạnh

  ANTĐ - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết, tính từ năm 2015 đến nay, tổng số thiệt hại do thiên tai gây ra lên tới hơn 17.800 tỷ đồng. 

 • Giông lốc làm 1 người thiệt mạng

  Giông lốc làm 1 người thiệt mạng

  ANTĐ - Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lào Cai cho biết, rạng sáng 24-4, vùng hội tụ gió trên cao vẫn ảnh hưởng đến thời tiết miền Bắc, tiếp tục gây mưa rào và giông ở nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai, nhất là ở các huyện vùng cao.

 • Mưa đá "khủng" ở miền tây Nghệ An

  Mưa đá "khủng" ở miền tây Nghệ An

  ANTĐ - Chiều 9-4, theo thông tin từ UBND xã Mai Sơn, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra tình trạng mưa đá. Gió lớn, mưa kèm theo đá lớn như quả trứng gà đã xảy ra trong khoảng 15 phút.

 • Lốc xoáy hiếm gặp tàn phá Sydney

  Lốc xoáy hiếm gặp tàn phá Sydney

  ANTĐ - Hôm qua 16-12, một trận lốc xoáy hiếm gặp có sức gió lên tới 200km/h kèm theo mưa đá đã làm đổ nhiều cây cối, nhà cửa và gây ra cảnh ngập lụt chưa từng có ở thành phố Sydney (Australia). 

 • Sớm hoàn thành việc thu dọn cây xanh gãy đổ

  Sớm hoàn thành việc thu dọn cây xanh gãy đổ

  ANTĐ - Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, đến ngày 15-6, các đơn vị chức năng đã giải tỏa được 450 cây lớn bị gãy đổ và các khu vực, trục đường giao thông chính bị ảnh hưởng. 

 • Lốc xoáy, mưa đá làm tốc mái gần 200 ngôi nhà

  Lốc xoáy, mưa đá làm tốc mái gần 200 ngôi nhà

  ANTĐ -Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, tại địa bàn huyện này vừa xảy ra một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá khiến 1 người bị thương, gần 200 ngôi nhà bị tốc mái.

 • Nền nhiệt Bắc bộ giảm mạnh

  Nền nhiệt Bắc bộ giảm mạnh

  ANTĐ - Ban Chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho hay, sáng 30-11, sau khi đi sâu vào đất liền khu vực Phú Yên - Bình Định, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực tỉnh Gia Lai. 

 • Mưa đá, giông lốc gây thiệt hại nặng tại Lào Cai, Hà Giang

  Mưa đá, giông lốc gây thiệt hại nặng tại Lào Cai, Hà Giang

  ANTĐ - Tại Hà Giang, rạng sáng 6-4, trận mưa giông kèm theo mưa đá, gió lốc kéo dài khoảng 30 phút với cường độ mạnh trên địa bàn huyện Mèo Vạc đã làm nhiều nhà dân ở các xã Pả Vi và thị trấn Mèo Vạc bị tốc mái hoàn toàn. Nhiều diện tích ngô, đậu tương bị ảnh hưởng... 

 • Mưa lũ tại miền Trung - Tây Nguyên: Đã có 40 người chết và mất tích

  Mưa lũ tại miền Trung - Tây Nguyên: Đã có 40 người chết và mất tích

  ANTĐ - Sáng 18-11, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: Theo báo cáo của các tỉnh Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Kon Tum, Gia Lai, mưa lũ đã làm 31 người chết; 9 người mất tích và 20 người bị thương.