“Hát để chia sẻ” nhận gần 670 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  “Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia” là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức, với mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, thiết thực đến cộng đồng và quyên góp ủng hộ người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
“Hát để chia sẻ” nhận gần 670 triệu đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chương trình phát trên nền tảng mạng xã hội, đã lên sóng tập đầu tiên vào trung tuần tháng 7 vừa qua, thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng.

Mới đây sau tập 2 với chủ đề "Rồi mình sẽ gặp nhau" được thực hiện với hình thức đa không gian, đa điểm cầu, quỹ của chương trình đã nhận được gần 670 triệu đồng bao gồm tiền mặt, hiện vật. Cùng với số tiền hơn 300 triệu đồng nhận được ở tập 1, quỹ đã nhận được gần 1 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm và "Mạnh Thường Quân". Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, toàn bộ số tiền và quà tặng này sẽ được gửi đến các lực lượng tuyến đầu trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19 cùng những lao động nghèo đang gặp khó khăn ở vùng dịch.

Theo dự kiến, tập 3 của chương trình sẽ được thực hiện vào 20h10 ngày 26-8 tớivới chủ đề "Thư gửi xa nhớ". Chương trình sẽ có sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Đông Nhi, Quân AP, Hoàng Yến Chibi… và một khác mời đặc biệt. Chương trình sẽ được livestream trên fanpage chính thức cùng nhiều kênh mạng xã hội.