• Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  Nghĩa tình ở Vĩnh Phúc

  ANTD.VN -  Khuôn viên Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, sáng 26-8, chứng kiến những giọt nước mắt xúc động, sẻ chia.

 • Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các công dân khiếu kiện

  Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các công dân khiếu kiện

  ANTD.VN -  Với tấm lòng “không ai bị bỏ lại phía sau” trong bối cảnh diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid, Công đoàn Công an quận Hà Đông, Hà Nội phối hợp cùng Ban tiếp công dân Trung ương đã trao phát những suất quà hỗ trợ công dân khiếu kiện lưu trú quanh khu vực Trụ sở tiếp công dân (phường Quang Trung, quận Hà Đông).  Đây là lần thứ hai Công an quận triển khai hoạt động này từ khi đợt dịch lần thứ tư bùng phát. 

 • Vì chúng tôi là Công an Hà Nội…

  Vì chúng tôi là Công an Hà Nội…

  ANTD.VN -  Cùng với việc mỗi cán bộ, chiến sỹ dành 1 ngày lương, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ đóng góp để mua nhu yếu phẩm thiết yếu tặng các hộ dân gặp khó khăn trong mùa dịch Covid.

 • Mang hơi ấm đến với trẻ em xã Thái Thịnh, Hoà Bình

  Mang hơi ấm đến với trẻ em xã Thái Thịnh, Hoà Bình

  ANTĐ - Tết Nguyên Đán 2015 sắp đến, như thường lệ, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, nhóm Áo xanh tình nguyện cùng các bạn tình nguyện viên trẻ tuổi, các tổ chức cũng như các cá nhân hảo tâm trên địa bàn Hà Nội cùng nhau chung tay tổ chức chương trình“Áo ấm đón xuân” thường niên với mong muốn được góp 1 phần công sức của mình, sẻ chia khó khăn với những người có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc Việt Nam.

 • Xua tan mọi nỗi lo

  Xua tan mọi nỗi lo

  ANTĐ - “Được giúp đỡ như thế này, chẳng có lý do nào để em không thi tốt cả”, thí sinh Trần Linh Hương, ở Thanh Hóa đã chia sẻ như vậy trong những ngày lưu trú tại phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để dự thi đại học. Giống như nhiều thí sinh khác, Linh Hương đã được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của lực lượng Công an, tình nguyện viên và cán bộ cơ sở.

 • Gói bánh chưng xanh mang Tết đến đồng bào nghèo

  Gói bánh chưng xanh mang Tết đến đồng bào nghèo

  ANTĐ -Với mong muốn mang hương vị Tết đến người nghèo vùng cao, thầy trò Trường THCS và THPT Phạm Văn Đồng, cùng những tấm lòng thiện nguyện, đã hiện thực tình yêu đối với người nghèo bằng những cặp bánh chưng...

 • Học ở đâu xa?

  Học ở đâu xa?

  ANTĐ - Hôm nọ vô tình ngó vào ti vi tôi thấy cảnh trẻ con ở Đắc Nông, buổi tối học bài, làm bài, mỗi đứa phải buộc trên đầu một chiếc đèn pin.

 • Thầy giáo trẻ "gây sốt" với clip vạch mặt 7 kiểu lừa đảo sinh viên

  Thầy giáo trẻ "gây sốt" với clip vạch mặt 7 kiểu lừa đảo sinh viên

  ANTĐ - Sau khi gây sốt trong cộng đồng trẻ với sê-ri clip Tháo gỡ chuyện khó đỡ, mang tính giáo dục, tư vấn và cảnh báo về tình yêu giới tính, những kiến thức trong cuộc sống cho các bạn trẻ, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tiếp tục "tung" clip mới, tố cáo những kẻ chuyên lừa đảo, móc túi sinh viên.

 • "Cùng em cắp sách tới trường"

  "Cùng em cắp sách tới trường"

  ANTĐ - Là tên chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Năm du lịch có trách nhiệm với cộng đồng của Vietravel năm 2013, diễn ra trong thời gian 3 ngày từ 22 đến 25-8 tại Thanh Hóa.

 • CAP Kim Giang tham gia tiếp sức mùa thi

  CAP Kim Giang tham gia tiếp sức mùa thi

  ANTĐ - Để tạo điều kiện thuận lợi cho các sỹ tử bước vào kỳ thi Đại học 2013, Đoàn TN CAP Kim Giang, quận Thanh Xuân đã phối hợp cùng một số cá nhân có tấm lòng hảo tâm đứng ra tổ chức phục vụ ăn, uống và chỗ ở miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu, tham gia thi trên địa bàn.

 • Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giúp đỡ trẻ em nghèo

  Bảo Việt Nhân Thọ tiếp tục giúp đỡ trẻ em nghèo

  ANTĐ - Sáng 4-4, tại trụ sở Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt nam (QBTTEVN) ký kết thỏa thuận hợp tác các chương trình An sinh xã hội năm 2013 dành cho trẻ em nghèo.

 • Cậu học trò có hàng chục đôi tay

  Cậu học trò có hàng chục đôi tay

  ANTĐ - Giờ đây, hình ảnh cậu học trò mất đôi tay, tập tễnh bên chân giả đã quá quen thuộc với học sinh bán trú trường THPT Phương Nam, Định Công, Hà Nội. Tiến đang đi tiếp con đường đến tương lai của mình trong ngôi trường chan chứa tình thầy, nghĩa bạn.

 • Cái khó ló cái xấu

  Cái khó ló cái xấu

  ANTĐ - Hôm nọ tình cờ đọc lại “Lều chõng” của cụ Ngô Tất Tố, tôi mới ngộ ra rằng, cảnh lều chõng ngày xưa thua xa thời nay. Sĩ tử cũng không “sướng” như bây giờ.

 • Không trông vào lòng hảo tâm

  Không trông vào lòng hảo tâm

  ANTĐ - Một giám đốc trung tâm nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ của ĐHQG TP Hồ Chí Minh cho biết, khó khăn lớn nhất hiện nay là thuê chuyên gia nước ngoài hay các nhà khoa học Việt kiều trong lĩnh vực khoa học công nghệ vì chưa có cơ chế tài chính. “Phải trả sòng phẳng chứ không thể kêu gọi hảo tâm” - vị giám đốc này chia sẻ về thành công của hoạt động nghiên cứu ứng dụng dưới sự cố vấn, chuyển giao công nghệ của các chuyên gia nước ngoài.