Cưới rắn hổ mang làm "vợ" vì tin là người yêu cũ chuyển sinh

ANTD.VN - Một người đàn ông Thái Lan đã kết hôn với một “cô” rắn hổ mang dài hơn 3m vì anh ta tin rằng người bạn gái đã chết của mình đã chuyển sinh thành nó. 

Warranan Sarasalin Kanchanaburi đã đăng tải những bức hình sinh hoạt của mình với “vợ” trên trang mạng xã hội. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cư dân mạng sửng sốt, nhiều người lo ngại rằng anh có thể gặp nguy hiểm khi sống cùng con rắn dài gần 3m.

Tuy nhiên, anh Kanchanaburi cho biết: “Con rắn hổ mang có cái gì đó “gần giống” với người yêu cũ của mình. Theo thuyết Phật giáo, linh hồn người yêu cũ của tôi có thể đã chuyển sinh thành con rắn, vì thế tôi đã cưới nó về và chúng tôi không xa nhau ngày nào”.

Anh Kanchanaburi cùng chơi cờ, xem phim... cùng "vợ rắn"

Cưới rắn hổ mang làm "vợ" vì tin là người yêu cũ chuyển sinh ảnh 4

Warranan Sarasalin Kanchanaburi đã cưới một con rắn hổ mang dài hơn 3m làm vợ vì nghĩ rằng đó là người yêu cũ chuyển sinh

Cưới rắn hổ mang làm "vợ" vì tin là người yêu cũ chuyển sinh ảnh 5

Cưới rắn hổ mang làm "vợ" vì tin là người yêu cũ chuyển sinh ảnh 6

Thậm chí 2 "vợ chồng" anh Kanchanaburi cũng có những buổi hẹn hò lãng mạn bên bờ sông

Theo những hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy “cặp vợ chồng” này sống rất hạnh phúc. Anh Kanchanaburi cùng xem ti vi, chơi cờ, đi tập thể dục, thể thao và cùng nhau đi dã ngoại bên hồ lãng mạn cùng vợ rắn. 

Anh Kanchanaburi tiếp tục chia sẻ rằng: “Tôi dắt vợ mình đi khắp nơi, thậm chí là chúng tôi còn ngủ cùng nhau”.

Nhiều người cho rằng, người đàn ông ngu xuẩn này rất nổi tiếng trong khu vực, vì mối quan hệ kỳ lạ với con rắn hổ mang. Anh ta đã bỏ qua lời cảnh báo về sự nguy hiểm của việc sống với một con rắn hổ mang dài hơn 3m.