Hàng nghìn áo phao, áo mưa gửi đến nhân dân, đồng đội ở miền Trung

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trước thiệt hại do mưa lũ và cơn bão số 9 gây ra ở các tỉnh miền Trung, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung và CBCS Công an các tỉnh miền Trung gặp khó khăn. Theo đó, hàng nghìn chiếc áo phao, áo mưa cùng hơn 60 triệu đồng đã được CBCS trong đơn vị đóng góp.

Trong những ngày qua, tình hình mưa bão lũ lụt và đặc biệt là cơn bão số 9 đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung, CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức phát động lễ quyên góp cùng chung tay với nhân dân, CBCS Công an các tỉnh miền Trung tới toàn thể CBCS trong đơn vị.

CBCS CAQ Hoàn kiếm tham gia lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 1

CBCS CAQ Hoàn kiếm tham gia lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Với tinh thần tương thân tương ái, buổi lễ phát động của Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả CBCS trong toàn đơn vị. Chỉ sau một buổi sáng phát động, Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm đã nhận được 300 chiếc áo phao, 1000 chiếc áo mưa cùng với hơn 64 triệu đồng, hàng chục chai dầu ăn, vật dụng sinh hoạt thiết yếu khác.

Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm cho biết: Thiệt hại của lũ lụt và cơn bão số 9 gây ra rất nặng nề. Cùng với nhân dân cả nước, CAQ Hoàn Kiếm cũng hướng về miền Trung. Những vật dụng hết sức thiết yếu như áo phao, áo mưa cùng hàng hóa sẽ giúp nhân dân, CBCS của Công an các tỉnh miền Trung phần nào với bớt nhọc nhằn, khó khăn, có thêm sức mạnh để chống chọi lại với thiệt hại của bão lũ.

Hoạt động này không chỉ góp phần nhỏ giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền Trung mà qua đó còn giáo dục truyền thống tương thân tương ái, thắm đượm tình nghĩa đồng chí, đồng bào cho tất cả CBCS nhất là thế hệ trẻ.

Trước đó, nhiều hoạt động xã hội nghĩa tình đã được CAQ Hoàn Kiếm phát động, triển khai. Hàng trăm triệu đồng cùng các thiết bị sinh hoạt, phục vụ công tác chiến đấu, phục vụ nhân dân đã được Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm ủng hộ các tỉnh gặp khó khăn...