Hàn Quốc: Miễn phí tour xe bus cho khách du lịch tự do Việt Nam

  • 07/02/2017 18:03
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Khách du lịch tự do đến Hàn Quốc bằng hãng hàng không Korean Air (từ 20-1 đến 28-2-2017) sẽ được giảm giá vé máy bay và cung cấp Citytour miễn phí. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) phối hợp với Korean Air thực hiện dành cho các khách hàng đến từ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. 

Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, đơn vị này phối hợp với Hãng hàng không Korean Air tiến hành chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay và cung cấp Citytour miễn phí cho khách du lịch tự do trên 19 đường bay đến Hàn Quốc từ khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương. Chương trình áp dụng cho du khách mua vé của Korean Air trong giai đoạn từ 20-1 đến 28-2-2017, thời gian chuyến bay từ 20-1 đến 31-3-2017.

Hàn Quốc: Miễn phí tour xe bus cho khách du lịch tự do Việt Nam ảnh 1

Chương trình tặng Citytour cho khách du lịch áp dụng với các lịch trình bay đến hết tháng 3

Theo đó, du khách đặt mua vé máy bay trực tuyến trên website của hãng hàng không Korean Air sẽ được hưởng giá vé ưu đãi lên đến 10% và nhận được phiếu ưu đãi để đổi lấy vé trải nghiễm citytour miễn phí bằng xe bus tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Jeju. Chương trình City Tour được phối hợp tổ chức bởi Cục du lịch Busan, Thành phố Daegu, và Hiêp hội du lịch Jeju.

Hàn Quốc: Miễn phí tour xe bus cho khách du lịch tự do Việt Nam ảnh 2

Du khách có thể trải nghiệm đường phố Seoul khi mua vé máy bay của Korean Air

Thêm vào đó, khi các khách du lịch tham gia chương trình và đăng tải hình ảnh du lịch của mình tại Busan, Daegu và Jeju lên trên trang mạng xã hội cá nhân của mình còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Đây là một phần của chương trình nhằm lan tỏa sức hấp dẫn của du lịch địa phương Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục