Hai học sinh tiểu học chết đuối thương tâm trong khu rẫy vắng

  • 07/01/2016 15:46
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ - Hai học sinh tiểu học bị chết đuối thương tâm khi rủ nhau đi tắm ở một cái ao trong khu vực rẫy vắng, ở khu vực xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Bà Nguyễn Thị Dũng - Thôn phó thôn Cao Thắng cho biết, chiều 6-1, hai học sinh lớp 8 xấu số là Lương Đình Cận và Đặng Hữu Tình (đều 8 tuổi, ngụ thôn Cao Thắng), đã rủ nhau đến rẫy cà phê của người dân chơi.   "Đến khoảng 19h, gia đình cháu Cận qua nhà nhờ tôi thông tin trên loa phát thanh để tìm con vì hai đứa đi chơi giờ chưa về. Tuy nhiên, loa phát thanh của thôn hư nên tất cả chia nhau ra đi tìm hai cháu. Đến 21h thì tôi được gia đình điện báo hai cháu chết tại ao nước trong khu vực rẫy ở sát chân núi”- bà Dũng buồn rầu thuật lại.
Ao nước dùng để tưới cà phê trong khu vực rẫy vắng, nơi 2 em học sinh tiểu học bị chết đuối.

Ao nước dùng để tưới cà phê trong khu vực rẫy vắng, nơi 2 em học sinh tiểu học bị chết đuối.

Ao nước dùng để tưới cà phê trong khu vực rẫy vắng,
nơi 2 em học sinh tiểu học bị chết đuối. 

Bà Dũng cho biết thêm khu vực ao hai cháu lâm nạn có độ sâu khoảng 2 m và rộng hơn 100 m2, được người dân đào để trữ nước tưới cà phê. Khi người thân đến khu vực trên thì thấy quần áo và dép của hai cháu để trên bờ. Rọi đèn xuống ao thì gia đình phát hiện thi thể cháu Tình nổi trên mặt nước. Biết cháu Cận vẫn còn chìm dưới đáy nên gia đình xuống vớt lên.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra và Công an TP. Buôn Ma Thuột đã đến hiện trường để tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân của cái chết thương tâm của 2 học sinh tiểu học này.

Tin cùng chuyên mục