• Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBANK

  Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBANK

  ANTD.VN -  Nhằm tiếp sức cho khách hàng trước khó khăn mùa dịch , từ nay đến hết tháng 12-2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) sẽ tặng thêm 0,4% lãi suất tiền gửi online dành cho khách hàng cá nhân (KHCN). Khách có nhu cầu vay vốn cũng được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/ năm .

 • Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  ANTD.VN - Từ cuối tháng 8 cho đến đầu tháng 9, nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động. Lãi suất các kỳ hạn ngắn thậm chí đã xuống dưới 3%/năm, thấp hơn nhiều so với trần quy định của Ngân hàng Nhà nước.

 • Làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời tối ưu?

  Làm gì để tiền nhàn rỗi sinh lời tối ưu?

  ANTD.VN - Đầu tư chứng khoán đòi hỏi có sự hiểu biết, đầu tư bất động sản lại yêu cầu có số vốn tương đối lớn, chưa kể các kênh đầu tư này còn có nhiều rủi ro đi kèm… chính vì vậy gửi tiết kiệm vẫn được nhiều người lựa chọn là kênh sinh lời an toàn cho khoản tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, người gửi tiền cũng cần lưu ý một số yếu tố để nhận về nhiều lợi ích nhất.

 • Không chấp nhận hộ chiếu thay thế CMND là trái pháp luật

  Không chấp nhận hộ chiếu thay thế CMND là trái pháp luật

  ANTD.VN - Vợ tôi gửi tiền tiết kiệm tại một phòng giao dịch của một ngân hàng. Do bị mất giấy CMND nên khi đến hạn tất toán, vợ tôi tới phòng giao dịch này rút tiền và dùng hộ chiếu để thay thế. Tuy nhiên, nhân viên phòng giao dịch kiên quyết không cho vợ tôi rút tiền với lý do không có CMND. Trong khi đó, cùng thời điểm vợ tôi sang một số ngân hàng khác rút những khoản tiền tiết kiệm khác và cũng dùng hộ chiếu thay thế thì không gặp phải bất kỳ vướng mắc gì. Theo luật sư, việc từ chối hoàn trả tiền gửi tiết kiệm của nhân viên ngân hàng kia đối với vợ tôi có sai không? Trịnh Lâm Vinh (Quận Long Biên - Hà Nội)

 • Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  Thêm ngân hàng giảm lãi suất huy động

  ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa quyết định tiệp tục giảm lãi suất huy động với các kỳ hạn dưới 1 năm. Quyết định này được đưa ra sau khi nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước tiên phong thực hiện.

 • Cụ bà lưng còng khóc không thành tiếng vì đứa cháu gái… hư thân

  Cụ bà lưng còng khóc không thành tiếng vì đứa cháu gái… hư thân

  ANTD.VN - Mắt mờ, tai nghễnh ngãng và cái lưng còng gập, song cụ Cẩm vẫn cố đến dự phiên tòa với mong ước sớm lấy lại được khoản tiền bị “đánh cắp”. Thế nhưng khi tòa vừa dứt lời tuyên án, cụ bà 84 tuổi bỗng chuyển sang dằn vặt bản thân và khóc không thành tiếng.   

 • Hấp dẫn chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu"

  Hấp dẫn chương trình "Hè tỷ phú, vui thú châu Âu"

  ANTĐ -Trở thành tỷ phú chắc có lẽ là mơ ước của nhiều gia đình Việt. HDBank cam kết đồng hành để ước mơ đó sớm trở thành hiện thực thông qua chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”. Quý khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm 60 triệu đồng sẽ có cơ hội cào trúng ngay bộ quà tặng Giải nhiệt mùa hè đồng thời nhận ngay cơ hội trở thành Tỷ phú trúng lớn 1 tỷ đồng và tận hưởng chuyến du ngoạn châu Âu bên gia đình.

 • VPBank Mobile - Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2016

  VPBank Mobile - Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam 2016

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, từ đầu năm 2016 đến nay, VPBank liên tiếp đón nhận những giải thưởng quốc tế dành cho các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Đáng chú ý là giải thưởng “Dịch vụ Mobile Banking hàng đầu Việt Nam 2016”.

 • Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn

  Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn. Giải nhất trị giá 1kg vàng đã được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh).

 • Viet Capital Bank lì xì cho khách gửi tiền

  Viet Capital Bank lì xì cho khách gửi tiền

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) cho biết, trong 5 ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân, Viet Capital Bank sẽ tặng ngay lì xì "Lộc xuân may mắn" cho tất cả khách hàng giao dịch gửi tiết kiệm tối thiểu từ 50 triệu đồng và thời gian gửi từ 1 tháng trở lên.

 • Làm thế nào để tiết kiệm hiệu quả?

  Làm thế nào để tiết kiệm hiệu quả?

  ANTĐ - Thường xuyên gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử nhưng thực tế nhiều người chưa biết cách gửi tiết kiệm hiệu quả cũng như sử dụng ngân hàng điện tử một cách tối ưu nhất. 

 • Agribank tăng lãi suất tiền gửi VND

  Agribank tăng lãi suất tiền gửi VND

  ANTĐ - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) cho biết, từ ngày 2-6, Sở Giao dịch Agribank áp dụng mức lãi suất mới đối với tiền gửi bằng VND các kỳ hạn dài, cao nhất đến 6,8%/năm.

 • VPBank dành hơn 35.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

  VPBank dành hơn 35.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

  ANTĐ - Với mong muốn tri ân khách hàng vào dịp Tết Ất Mùi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai chương trình “Đón Tết thịnh vượng – Gửi tiền may mắn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với hơn 35.000 quà tặng.

 • Cho, tặng bằng ngoại tệ không phải đổi sang VND

  Cho, tặng bằng ngoại tệ không phải đổi sang VND

  ANTĐ - Cá nhân có ngoại tệ tiền mặt được quyền cất giữ, mang theo người, cho, tặng, thừa kế, bán cho ngân hàng hoặc chuyển, mang ra nước ngoài và thanh toán cho các đối tượng được phép thu ngoại tệ tiền mặt. Nhiều ý kiến cho rằng quy định như vậy là hợp lý.

 • Gửi tiền nhận cơ hội du lịch châu Á

  Gửi tiền nhận cơ hội du lịch châu Á

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) cho biết, ngân hàng sẽ dành 12 chuyến đi du lịch khám phá Châu Á cùng rất nhiều quà tặng tiện ích cho khách hàng gửi tiết kiệm trong mùa hè này.