Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức Lễ trao giải chương trình “Xuân đắc lộc – Tết như ý” dành cho những khách hàng may mắn. Giải nhất trị giá 1kg vàng đã được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh).

Techcombank trao 1kg vàng cho khách hàng may mắn ảnh 1

Khách hàng may mắn nhất đã nhận giải 1kg vàng

Các giải được trao bao gồm: 1 giải nhất là 1kg vàng; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng; 2 giải ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng. Trong đó, giải nhất được trao cho khách hàng Trần Đức Lợi (TP. Hồ Chí Minh), giải nhì được trao cho khách hàng Lê Hữu Đức (TP. Hồ Chí Minh) và khách hàng Cao Thị Quỳnh Nga (Hà Nội), giải ba được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Mộng Hồng (TP.Hồ Chí Minh) và khách hàng Nguyễn Thị Xuân Trang (Hải Phòng).

Chia sẻ tại lễ trao thưởng, khách hàng Trần Đức Lợi chia sẻ: “ Trong tháng đầu năm vừa rồi, tôi gửi tiết kiệm với những kỳ hạn khác nhau, đến nay còn chưa kịp nhận lãi suất thì được thông báo trúng giải. Tôi rất vui mừng vì năm mới gửi tiền lại được trúng thưởng, thật là niềm vui nhân đôi”.

Được triển khai từ ngày 15-1-2016 đến hết ngày 31-3-2016, “Xuân đắc lộc – Tết như ý” là chương trình khuyến mại Techcombank dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, đăng ký vay và chủ thẻ tín dụng nhân dịp đầu năm mới với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8 tỷ đồng.