Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long bất ngờ phủ nhận thông tin "cấm sóng" Trấn Thành ​

ANTD.VN - Sau khi Trấn Thành lên tiếng xin lỗi khán giả và bày tỏ quan điểm về chuyê%3ḅn bị Đài Truyền hình Vĩnh Long “cấm sóng”, mới đây người đứng đầu đài này lại phủ nhâ%3ḅn thông tin “cấm sóng” nam MC này.

Theo đó, mới đây ông Lê Đăng Nguyên – Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long, người được cho là đã phát ngôn gây “chấn động” dư luận về việc từ chối để Trấn Thành lên sóng đài này đã bất ngờ lên tiếng khẳng định không đưa ra phát ngôn nào về việc “cấm sóng” đối với nam MC này.

Cụ thể, người đứng đầu Đài Truyền hình Vĩnh Long cho biết, khi được hỏi về việc Trấn Thành không xuất hiện ở ghế HLV ở chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí” như dự kiến, ông chỉ nói rằng anh không thích hợp ngồi ở vị trí này. Sự không thích hợp được ông Lê Đăng Nguyên lý giải là bởi để làm HLV của các em nhỏ thì cần phải có thời gian gần gũi và dạy dỗ các em (!?). Tuy nhiên, câu trả lời của đại diện Đài Truyền hình Vĩnh Long chỉ dừng lại chung chung ở đó vì ông cho rằng không muốn phát ngôn gì thêm để tạo “bão” dư luận.

Trấn Thành không bị "cấm sóng" lâu dài trên Đài Truyền hình Vĩnh Long như thông tin gây xôn xao dư luận những ngày qua

Cũng theo ông Lê Đăng Nguyên, sau khi có thông tin gây ồn ào trên, Trấn Thành đã chủ động gọi điện cho ông để hỏi chuyện và ông đã nói rõ lại câu chuyện cũng như an ủi động viên anh.  Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long quả quyết, giữa ông và Trấn Thành từ trước tới nay không hề có xích mích hay khúc mắc gì, ông cũng đã nhắc nhở Trấn Thành nên chú ý đến phát ngôn của mình để tránh “bão” dư luận, đồng thời cẩn thận hơn, có sự chọn lọc khi nhận lời tham gia các chương trình.

Tiết mục chế trong trích đoạn cải lương "Tô Ánh Nguyệt Remix" từng khiến Trấn Thành bị chỉ trích và chịu phạt 32 triệu đồng

Đặc biệt, ông Lê Đăng Nguyên tiết lộ, trong cuộc nói chuyện với Trấn Thành, ông đã hỏi MC này về phát ngôn thiếu chín chắn của anh và Trấn Thành đã nhận là anh có nói như vậy và xin lỗi.

Cuối cùng, Giám đốc Đài Truyền hình Vĩnh Long một lần nữa khẳng định, ông không “cấm cửa” Trấn Thành và cũng không có quyền làm việc này đối với anh mà chỉ đơn giản là nhận thấy anh không phù hợp ngồi ghế HLV chương trình “Tuyệt đỉnh song ca nhí”. Thông tin về việc đài này từ chối Trấn Thành vì ồn ào đời tư, vì anh diễn hài nhảm và phát ngôn gây “sốc” theo ông Lê Đăng Nguyên chỉ là sự suy diễn và trong tương lai, đơn vị này vẫn mở rộng cửa hợp tác với nam MC này nếu như có các chương trình phù hợp.