• Hơn 120.000 xe ô tô hết niên hạn sử dụng

  Hơn 120.000 xe ô tô hết niên hạn sử dụng

  ANTĐ - Cục Đăng kiểm Việt Nam thông tin, hiện cả nước có trên 120.000 xe ô tô hết niên hạn sử dụng, trong đó khoảng 80.000 xe tải và 40.000 xe chở người từ 10 chỗ trở lên. 

 • Điều chỉnh giờ bay đến/đi từ sân bay Pleiku

  Điều chỉnh giờ bay đến/đi từ sân bay Pleiku

  ANTĐ - Tổng Công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines cho hay, từ ngày 20-11-2014, hãng đã điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay đến/đi từ sân bay Pleiku (Gia Lai) trong giai đoạn từ 1-12-2014 đến 27-1-2015 và từ 15-3-2015 đến 28-3-2015. 

 • Tuyển thủ U19 được đưa đón bằng chuyên cơ

  Tuyển thủ U19 được đưa đón bằng chuyên cơ

  ANTĐ - Một lần nữa, ông “bầu” Đoàn Nguyên Đức của HAGL lại chứng tỏ độ chịu chơi, khi quyết định dùng chiếc chuyên cơ Beechcraft King Air 350, 12 chỗ trị giá 7 triệu USD ông mua 6 năm trước, để chở các tuyển thủ U19 Việt Nam từ Gia Lai đi Cần Thơ chuẩn bị cho giải U21 quốc tế, từ 19 đến 28-10. 

 • Xe khách đâm xe máy, 13 người thương vong

  Xe khách đâm xe máy, 13 người thương vong

  ANTĐ - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra cuối giờ chiều ngày 1-10 tại xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk, khiến 2 người chết, 11 người bị thương.

 • Mơ mộng giữa dòng Mê Kông

  Mơ mộng giữa dòng Mê Kông

  ANTĐ - Mê Kông – một kiệt tác kỳ vĩ của tạo hóa như con rồng chảy qua 6 nước trước khi đổ ra biển lớn. Nhiều người nghĩ, dòng Mê Kông ồn ã khốc liệt, nhưng không hẳn bởi vẫn có những khúc yên ả hiền hòa. Đó là đoạn chảy qua tỉnh Rattanakiri, Vương quốc Campuchia.

 • Lý giải về hòn đá là bản đồ dẫn đến kho báu

  Lý giải về hòn đá là bản đồ dẫn đến kho báu

  ANTĐ - Một hòn đá nằm giữa bụi rậm bao nhiêu năm qua, người dân địa phương cũng đã nhiều lần nghe lời đồn đại về một bản đồ kho báu bí mật được mã hóa dưới dạng chữ viết không ai đọc được, còn người dân từ nơi khác thì lại ùn ùn kéo về để tìm hiểu và phán rằng đó chắc chắn là bản đồ kho báu. Thế nhưng sự thật phía sau đó chưa ai giải mã được.

 • Bí mật nằm vùng để bóc gỡ đường dây ma túy lớn nhất Tây Nguyên

  Bí mật nằm vùng để bóc gỡ đường dây ma túy lớn nhất Tây Nguyên

  ANTĐ - Một đường dây ma túy quy tụ những đại gia có số má ở Tây Nguyên vừa được Công an Gia Lai bóc gỡ bằng các biện pháp nghiệp vụ độc đáo. Cầm đầu đường dây này là một đại gia bí ẩn có gốc tích từ Quảng Nam. Theo sau đó là nhiều mắt xích đội lốt doanh nghiệp khác nhưng cốt chỉ để buôn bán cái chết trắng khiến hàng trăm gia đình điêu đứng suốt thời gian qua…

 • Thủy điện Ia Krêl vỡ đập lần 2

  Thủy điện Ia Krêl vỡ đập lần 2

  ANTĐ - Ban chỉ đạo PCLB Trung ương cho biết, theo báo cáo nhanh của BCH PCLB tỉnh Gia Lai, vào 8h30 sáng 1-8, thuỷ điện Ia Krêl 2 ở xã Ia Tom, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai lại bị vỡ đập khoảng 20m, gây lũ quét và thiệt hại rất lớn cho vùng hạ du. Mặc dù chưa có thống kê đầy đủ nhưng ước tính thiệt hại lần này so với hồi tháng 6-2013 lớn hơn rất nhiều.

 • “Tú bà” tấn công CSGT và chứa mại dâm sa lưới

  “Tú bà” tấn công CSGT và chứa mại dâm sa lưới

  ANTĐ - CAH Đức Phổ, Quảng Ngãi, cho biết vừa phối hợp phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ngãi, bắt “tú bà” Trương Thị Mỹ Lệ (31 tuổi, ở xã Ân Phong, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) mang 2 lệnh truy nã toàn quốc về tội chứa gái mại dâm và tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ. 

 • Hậu duệ của Vua lửa bỏ nhà, một mình sống trong hang đá

  Hậu duệ của Vua lửa bỏ nhà, một mình sống trong hang đá

  ANTĐ - Mấy năm gần đây người dân khu vực xã Ayun Hạ (huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) gán cho người đàn ông Jarai tên Siu Broang biệt danh “người rừng”, nhưng chẳng mấy ai hiểu rằng phía sau đó là một câu chuyện thương tâm về số phận con người, một con người đã chấp nhận lìa xa xã hội.