Đường dây môi giới mại dâm sinh viên bị triệt phá như thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, Lê Văn Sơn đã dấn thân vào con đường phạm tội, trở thành một “tú ông” chuyên điều hành đường dây mại dâm, với các chân dài ‘mác’ sinh viên...

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm, do Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) điều hành.

Đối tượng Lê Văn Sơn bị bắt giữ

Đối tượng Lê Văn Sơn bị bắt giữ

Theo tài liệu của cơ quan Công an, ‘tú ông’ này đang là sinh viên ở Hà Nội. Để có thêm thu nhập, Sơn chuyên đăng thông tin chào hàng trên mạng xã hội. Các gái mại dâm trong đường dây của Sơn cũng là sinh viên.

Các đối tượng mua bán dâm với giá từ 3 triệu đồng – 10 triệu đồng/ lượt/ người. Trong đó, Lê Văn Sơn sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm. Số tiền này, Sơn sẽ cắt ngay từ khi khách hàng đặt cọc, hoặc sau khi giao dịch xong, gái mại dâm phải trả cho Sơn.

Thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại một phòng ở tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ các tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ. Cùng thời gian này, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận được một nam giới sử dụng nick facebook để môi giới mại dâm. Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/ lượt. Sau khi đã chốt 'đơn', chuyển khoản tiền đặt cọc, 'tú ông' hướng dẫn khách 'làng chơi' di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ 'điều' gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

Tiến hành mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Lời khai của Sơn phù hợp với các tài liệu chứng cứ Cơ quan Công an đã thu thập được. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN 1998, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi 'Môi giới mại dâm'.