Dịch vụ mại dâm kỳ dị trong thế giới tình dục ngầm ở Indonesia

ANTD.VN - Mặc dù Indonesia tuyên bố sẽ xóa bỏ hoàn toàn nạn mại dâm vào năm 2019 nhưng tầng lớp thượng lưu nước này vẫn có thể thỏa mãn những thú vui tình dục bệnh hoạn đến kỳ dị, khi bước vào những nhà thổ ngầm bí mật ở ngay giữa thủ đô Jakarta.

Theo luật pháp hình sự ở Indonesia, một người có thể bị ngồi tù 4 năm nếu xem các nội dụng khiêu dâm trên mạng xã hội. Nếu ngoại tình, quan hệ tình dục trước hôn nhân sẽ bị bắt giam 9 tháng. Và ở tỉnh Aceh (nơi vẫn áp dụng luật Sharia), người đó sẽ bị đánh, tra tấn công khai trước hàng trăm người để làm gương.

Vậy nhưng, dù luật pháp có khắt khe, chính phủ có chỉ đạo san bằng nhiều khu phố đèn đỏ trong các chiến dịch truy quét nạn mại dâm thì những nhà thổ cao cấp bí mật phục vụ cho tầng lớp giàu có vẫn tồn tại và phát triển như thường.

Có một sự thật rằng, không chỉ tồn tại mà dịch vụ của những nhà thổ này còn khiến nhiều người phải giật mình.

Bất chấp sự ra tay mạnh mẽ của chính phủ Indonesia, nhiều nhà thổ vẫn tồn tại và phát triển

Dịch vụ mại dâm kỳ dị trong thế giới tình dục ngầm ở Indonesia ảnh 2

Chính phủ Indonesia từng thực hiện một cuộc truy quét nạn mại dâm ở Kalijodo - khu đèn đỏ lâu đời nhất phía bắc Jakarta, dẹp bỏ hoàn toàn khu vực này

Theo New.com.au, những nhà thổ bí mật này thường được đặt bên trong những trung tâm mua sắm sầm uất. Bất kỳ trung tâm thương mại nào cũng có một nhà thổ như vậy.

Chúng được gọi bằng cái tên “Ngôi nhà mát xa” – nơi cung cấp những dịch vụ từ A đến Z, trong đó phải kể đến những gói dịch vụ như "tắm mèo" (gái mại dâm sẽ kích dục bằng lưỡi từ đầu đến chân khách hàng), "mát xa không dùng tay" (mát xa bằng ngực của gái mại dâm) và kết thúc là quan hệ tình dục.

Đặc biệt, những dịch vụ mại dâm kỳ quái này chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu của Indonesia, những người có thể không tiếc tay chi từ 500USD đến 700USD cho một lần thỏa mãn.

Dịch vụ mại dâm kỳ dị trong thế giới tình dục ngầm ở Indonesia ảnh 3

Nhiều gái mại dâm đã chuyển từ  Kalijodo sang các khu vực khác để tiếp tục hành nghề, bất chấp sự kiểm soát của chính phủ

Dịch vụ mại dâm kỳ dị trong thế giới tình dục ngầm ở Indonesia ảnh 4

Bên trong một căn phòng thuộc khu đèn đỏ Kalijodo, ảnh chụp năm 2014

Dịch vụ mại dâm kỳ dị trong thế giới tình dục ngầm ở Indonesia ảnh 5

Thế giới mại dâm dành cho tầng lớp thượng lưu ở Indonesia có những dịch vụ kỳ lạ 

Tầng lớp này được gọi là Taipans, họ sẽ giới thiệu bạn bè cùng đẳng cấp với mình đến những nhà thổ này để mua vui thường xuyên. Chính vì nhu cầu không ngừng này mà bất chấp tất cả, nhiều nhà thổ vẫn dùng mọi cách để tồn tại và nghĩ ra những dịch vụ đáng sợ để câu kéo khách hàng.

Trong khi những kẻ lắm tiền dị hợm có thể tổ chức một bữa tiệc tình dục 3 ngày cùng nhạc sống, thuốc lắc theo yêu cầu thì những Taipans hay người nước ngoài sẽ sẵn sàng trả 500USD để xem một show diễn đồng tính nữ, hoặc nếm thử “đặc sản Jakarta” cùng “mây mưa” với cặp chị em sinh đôi làm gái mại dâm.

Hàng trăm cảnh sát đã thực hiện cuộc truy quét nạn mại dâm tại Kalijodo năm 2016

Cảnh tượng của khu đèn đỏ Kalijodo khi bị phá dỡ

Trước vấn đề nạn mại dâm vẫn phát triển ở Indonesia, ông Kevin Evans, Giám đốc Trung tâm Indonesia-Australia cho rằng một trong những lý do dẫn đến điều này là người dân coi “giá trị lịch sử của xã hội chính là sự cởi mở, thoáng đãng”.

“Động thái cấm tệ nạn mại dâm của các chính trị gia ở Indonesia là kết quả của chủ nghĩa thanh lọc đạo đức mới thâm nhập vào nền chính trị Indonesia khoảng 25 năm. Tôi cho rằng họ đang cố gắng tìm kiếm sự ủng hộ từ khối cử tri Hồi giáo bảo thủ”.

Tuy nhiên, ông Kevin cho rằng đó là một tính toán sai lầm bởi “người dân Indonesia quan niệm giá trị của xã hội là sự cởi mở và điều này là vấn đề cá nhân của riêng từng người. Chính vì vậy chính phủ không thể áp đặt quan điểm của họ”.