Gã đàn ông gây án nghiêm trọng vì nghi vợ ngoại tình

  • 21/04/2019 16:11
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Do nghi ngờ vợ ngoại tình trong thời gian đi làm thuê tại Trung Quốc, đối tượng Huy đã thực hiện hành vi phạm tội hết sức manh động.

Ngày 21-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Văn Huy (SN 1985, trú xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, Yên Bái), để điều tra về hành vi giết người. 

Gã đàn ông gây án nghiêm trọng vì nghi vợ ngoại tình ảnh 1Khu vực giếng nơi phát hiện thi thể nạn nhân H.

Trước đó, chiều 19-4, lực lượng Công an và các ngành chức năng đã phát hiện thi thể của chị Phạm Thị H. (SN 1989, thường trú tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh), người đang được gia đình trình báo đột nhiên mất tích từ khoảng tháng 2-2019.

Chị H. sinh sống tại tỉnh Lai Châu, lấy chồng là Nguyễn Văn Huy, người thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh. Cách đây khoảng gần 2 tháng, vợ chồng chị H. xảy ra mâu thuẫn nên chị H. đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ, sau đó quay về và được tin là đã mất tích. 

Nghi ngờ con mình bị sát hại, gia đình chị H. đã làm đơn trình báo đến cơ quan Công an. 

Quá trình điều tra và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, cơ quan Công an phát hiện sự bất thường tại giếng nước gần nhà Huy.  Tiến hành kiểm tra, lực lượng Công an đã phát hiện dưới giếng có một xác người cuốn trong một chiếc chăn. Đó chính là chị H.

Căn cứ tài liệu,  chứng cứ thu thập, cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với nghi can vụ án: Nguyễn Văn Huy.  Biết không thể quanh co chối tội, Huy khai do nghi ngờ chị H. ngoại tình trong thời gian đi làm thuê tại Trung Quốc nên ngày 26-2, sau khi đi đón vợ từ Lai Châu về nhà, giữa Huy và chị H. xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát. Huy đã dùng một đoạn dây siết cổ vợ đến khi tử vong. 

Sau khi gây án, đến khoảng 23h cùng ngày, đối tượng lấy chiếc chăn mỏng, quấn quanh thi thể vợ rồi vác đến giếng nước sau nhà chị ruột của Huy. 

Tại đây, Huy đặt thi thể của chị H. xuống giếng rồi đậy nắp lại. Sáng hôm sau, gã chồng tàn nhẫn nhặt đất đá vứt xuống giếng và dùng cuốc cào đất lấp mặt giếng nhằm che đậy hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục