• [Video] Cảnh sát 141 truy bắt, lật tẩy hành vi phi tang ma túy của 'con nghiện'

  [Video] Cảnh sát 141 truy bắt, lật tẩy hành vi phi tang ma túy của 'con nghiện'

  ANTD.VN - Khi gặp tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội, hai đối tượng quay đầu bỏ chạy, nhưng đã bị các “gọng kìm” của tổ công tác khống chế, bắt giữ. Khi được đưa vào chốt 141, đối tượng Nguyễn Văn Nhất (SN 1993, HKTT: Lương Tài, Bắc Ninh) ném xuống đất một túi nilon màu trắng. Hành động phi tang này đã bị cảnh sát nhanh chóng phát hiện, lật tẩy. Kiểm tra trong túi nilon, tổ công tác phát hiện có tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Hai đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng trong túi nilon là ma túy heroin, vừa mua 500.000 đồng về để sử dụng.

 • Lái xe chây ì bị tổ Y10/141 phạt kịch khung

  Lái xe chây ì bị tổ Y10/141 phạt kịch khung

  ANTD.VN - Không đội mũ bảo hiểm, không mang giấy phép lái xe và đăng ký xe, cũng không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn, lái xe Nguyễn Bảo Xuân đã bị tổ công tác Y10/141 Công an Hà Nội lập biên bản, xử phạt gần 10 triệu đồng.

 • Cảnh sát 141 đấu tranh với 'con nghiện' phi tang ma túy

  Cảnh sát 141 đấu tranh với 'con nghiện' phi tang ma túy

  ANTD.VN - Sự việc xảy ra vào 20h20 tối 27/9 tại khu vực Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi được đưa vào chốt Y3/141 CATP Hà Nội, đối tượng Phạm Văn Quang (SN 2002, HKTT: huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình), móc trong túi quần ra hai gói giấy bạc ném xuống đất hòng phi tang. Tuy nhiên hành động của đối tượng đã nhanh chóng bị cảnh sát lật tẩy. Tiếp tục kiểm tra, cảnh sát phát hiện thêm một gói trong túi quần bên phải của đối tượng. Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận bên trong 3 gói giấy bạc là heroin, vừa mua với giá 200.000 đồng về sử dụng.

 • Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu

  Lực lượng 141 xử phạt nhiều trường hợp vi phạm giao thông đêm Trung thu

  ANTD.VN -Sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 22/CT-UBND của UBND TP Hà Nội, lượng người đổ ra đường tăng đột biến. Nhiều đối tượng có tâm lý chủ quan, không đội mũ bảo hiểm tham gia giao thông. Trong đêm Trung thu, lực lượng cảnh sát 141 đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

 • Gặp cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy bất thành

  Gặp cảnh sát 141, đối tượng tàng trữ ma túy bỏ chạy bất thành

  ANTD.VN - Phát hiện tổ Y14/141 Công an Hà Nội, hai người đàn ông nghi vấn đèo nhau trên chiếc xe máy giật mình, phanh khựng lại. Người đàn ông ngồi sau nhảy phắt xuống, định bỏ chạy. Tuy nhiên, cả hai đối tượng đã bị các "gọng kìm" của tổ công tác nhanh chóng khóa chặt.

 • Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy

  Màn rượt đuổi quyết liệt của cảnh sát 141 với đôi trai gái tàng trữ ma túy

  ANTD.VN - Sáng 14/9, Đại úy Đoàn Phi (Đội Tuần tra dẫn đoàn, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) tổ trưởng tổ Y14/141 CATP Hà Nội cho biết, vừa qua tổ Y14 trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện, truy đuổi thành công một đôi nam nữ điều khiển xe máy bỏ chạy khi gặp tổ công tác, hai lần phi tang ma tuý xuống đường.

 • [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  [Video] Kiểm tra chiếc ví màu đen, lộ gói ma túy heroin

  ANTD.VN - Kiểm tra cốp xe máy phía trước của đối tượng, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội phát hiện một chiếc ví màu đen bên trong có gói giấy bạc chứa hai cục bột màu trắng. Đối tượng Nguyễn Văn L. (SN 1978, HKTT: Văn Quán, Hà Đông) đã khai nhận đó là heroin, mua về sử dụng. Đáng chú ý, đối tượng đã có một tiền án, đồng thời cũng không xuất trình được giấy đi đường.

 • [Video] Cảnh sát 141 đấu tranh với đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  [Video] Cảnh sát 141 đấu tranh với đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  ANTD.VN - Sáng 8/9, tổ liên ngành cơ động mạnh số 3/141, CATP Hà Nội, do Đại úy Trần Ngọc Lực (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) là tổ trưởng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại đường Xã Đàn - Nam Đồng, hướng đi Kim Liên, quận Đống Đa, kiểm tra Đỗ Văn K. (SN 1976, HKTT: Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), phát hiện trong túi quần có một bao thuốc lá, bên trong có gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Khi được tổ công tác hỏi, đối tượng quanh co, nói không biết, bao thuốc do người khác cho. Tuy nhiên bằng công tác nghiệp vụ, tổ công tác đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải khai nhận là ma túy mua về sử dụng, đã nghiện lâu năm. Tổ công tác đã bàn giao Đỗ Văn K. cho Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, điều tra theo quy định pháp luật.

 • [CLIP] 'Làm xiếc' ở chốt 141, nam thanh niên bị khống chế tại chỗ

  [CLIP] 'Làm xiếc' ở chốt 141, nam thanh niên bị khống chế tại chỗ

  ANTD.VN - Vừa mua ma túy về sử dụng, nam thanh niên đã bị tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội chặn dừng để kiểm tra. Đối tượng tìm cách "làm xiếc" bằng việc giấu gói ma túy vào kẽ ngón tay, ẩn dưới điện thoại, song đã nhanh chóng bị phát hiện và khống chế.