3 gói nilon chứa tinh thể màu trắng trong túi quần người đàn ông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Quá trình làm việc tại chốt 141, cảnh sát phát hiện người đàn ông có tâm trạng lo lắng, bồn chồn nên tiến hành kiểm tra kỹ người và phương tiện. Kết quả đúng như dự đoán, trong túi quần của đối tượng có 3 gói nilon bên trong đều chứa tinh thể màu trắng, đối tượng khai nhận là ma tuý.

Chiều 14/9, tổ công tác Y13/141 do Thiếu tá Hoàng Văn Bình (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 15, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) là tổ trưởng làm nhiệm vụ tại Quốc lộ 3, hướng đi Đông Anh, thuộc địa bàn xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn.

3 gói nilon chứa tinh thể màu trắng trong túi quần người đàn ông ảnh 1

Đối tượng Đông Trọng P

Đến 16h cùng ngày, tổ công tác dừng xe kiểm tra một người đàn ông điều khiển xe gắn máy nhãn hiệu Honda Dream mang BKS: 29B6-99xx có biểu hiện khác thường.

3 gói nilon chứa tinh thể màu trắng trong túi quần người đàn ông ảnh 2

Tang vật vụ án

Quá trình kiểm tra tại chốt, cảnh sát phát hiện người đàn ông có tâm trạng lo lắng, bồn chồn nên tiến hành kiểm tra kỹ người và phương tiện. Kết quả đúng như dự đoán, trong túi quần của đối tượng có 3 gói nilon bên trong đều chứa tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, danh tính đối tượng được xác định là Đông Trọng P (SN 1978, HKTT: Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội). P khai nhận 3 gói nilon là ma túy, mua về sử dụng.

Hiện tổ công tác Y13/141 đã bàn giao đối tượng, phương tiện và tang vật về Công an xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.