Dương Triệu Vũ khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là "người đặc biệt" trong cuộc đời mình

ANTD.VN - Không chỉ gắn bó với nhau trong âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ còn rất thân thiết với nhau ở ngoài đời. Cả hai được xem là cặp đôi tri kỷ trong showbiz Việt, thậm chí còn bị đồn là có quan hệ tình cảm đặc biệt. 

Nói về điều này, Dương Triệu Vũ chia sẻ, anh và Mr Đàm thân nhau đến mức không cần nói thì đối phương cũng hiểu mình nghĩ gì, muốn gì và có thể hy sinh cho nhau, hiểu cả những điều chưa tốt về nhau. Em trai của danh hài Hoài Linh cũng khẳng định, tình cảm mà anh dành cho Mr Đàm dù “lúc thấy yêu nhiều, lúc thấy ghét” nhưng giữa yêu – ghét thì anh nghiêng về phần yêu nhiều hơn. Lý do đơn giản chỉ bởi Mr Đàm rất tốt với anh.

Trong khi đó, giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” khi được hỏi về mối quan hê với Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm “mọi người hiểu thế nào thì sẽ ra thế đó”. Mr Đàm cho biết, anh có khẳng định hay phủ định thế nào cũng không thay đổi được suy nghĩ của mọi người, chỉ biết rằng trong cuộc đời này, gia đình của anh và gia đình của Dương Triệu Vũ không thể thiếu nhau, sẵn sàng có mặt bên cạnh nhau khi vui, buồn hay gặp bất kỳ biến cố nào. Với anh, suy diễn là quyền của mọi người, còn anh có quyền im lặng và lựa chọn tình cảm cho bản thân.

Trong chia sẻ mới đây được Dương Triệu Vũ đăng tải trên mạng xã hội cá nhân, em trai của Hoài Linh gửi lời cảm ơn tới Mr Đàm – người rất đặc biệt trong cuộc đời của mình – vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, lại vừa là một người thầy. Nam ca sĩ bộc bạch, trong cuộc hành trình 15 năm qua, anh nợ Mr Đàm một lời cảm ơn bởi từ khi trở về Việt Nam, chập chững bước chân vào nghề, anh luôn nhận được sự giúp đỡ, che chở và bảo vệ từ Mr Đàm giống như “gà mẹ” sẵn sàng giang đôi cánh bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết.

Cũng theo Dương Triệu Vũ, tới giờ dù đã có vị trí riêng song mỗi lần được đứng trên sân khấu với Mr Đà, anh vẫn luon có cảm giác mình nhỏ bé và an toàn.

Trước tâm sự này của Dương Triệu Vũ, Mr Đàm xúc động bày tỏ, Dương Triệu Vũ là người học trò đầu tiên của mình nên bao nhiêu tâm huyết, công lực và cả “mánh khóe” nghề nghiệp, anh đều truyền hết cho đàn em.

Thậm chí nếu có “ngai vàng” thực sự thì anh cũng sẵn sàng trao lại cho Dương Triệu Vũ bởi trong mắt anh thì nam ca sĩ này là một người cực kỳ hiếm có, thông minh, hát hay, khôn ngoan, lĩnh hội nhanh, có học thức, đẹp, văn minh, nhảy giỏi…