Diễn viên hài "xấu lạ" lấy vợ "hotgirl"

ANTD.VN - Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, nam diễn viên nghệ danh Trung Ruồi (tên thật là Nguyễn Hà Trung) vừa khoe loạt ảnh cưới chụp cùng với bạn gái kèm theo dòng chú thích vui nhộn: “Công khai diễn viên mới trong cuốn phim cuộc đời”. Phía dưới chia sẻ của Trung Ruồi, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới anh. NSND Tự Long còn không quên trêu chọc đàn em thân thiết: “Chúc hai diễn viên sẽ diễn với nhau đến kịch bản cuối cùng của cuộc đời nhé!”. 

Tiết lộ về sự kiện trọng đại này, Trung Ruồi cho biết, anh và bạn gái sẽ tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà cô dâu ở Yên Bái vào ngày 27-12-2019. Sau đó, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15-1-2020, đúng vào ngày kỷ niệm 3 năm Trung Ruồi và bạn gái yêu nhau. Trước đó, trong buổi họp báo giới thiệu một chương trình nghệ thuật quy tụ dàn “sao” hài và ca sĩ khủng của hai miền Nam - Bắc mà Trung Ruồi được mời tham gia, nam diễn viên giãi bày, nhà sản xuất chương trình đã quyết định lùi lại ngày tổ chức 1 hôm so với dự kiến ban đầu để “tránh” đám cưới của anh. Trung Ruồi tâm sự, cuối năm anh cũng bận lịch diễn ở nhiều nơi nên cả 2 không chuẩn bị gì cầu kỳ, hơn nữa cũng được người thân đôi bên xắn tay vào giúp. 

Nói về “một nửa” của mình, Trung Ruồi chia sẻ, người bạn đời của anh tên là Ngọc Hà, sinh năm 1996, kém anh 3 tuổi và là diễn viên múa. Cả 2 đã tìm hiểu và gắn bó với nhau 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trung Ruồi bộc bạch, trong thời gian qua, anh cũng cố gắng ổn định chuyện nhà cửa xong xuôi rồi mới cưới vợ. Nam diễn viên tự nhận mình xấu nhưng lấy được vợ xinh. Cũng theo Trung Ruồi thì vợ anh là một người con gái rất thẳng thắn và cá tính, thế nên trong quãng thời gian 3 năm yêu nhau, cả 2 không ít lần tranh luận đến cùng để bày tỏ quan điểm của mình trước khi đi đến tiếng nói chung và sự thẳng thắn ở cô là điều anh rất thích. 

Đặc biệt, một điều nữa khiến Trung Ruồi thêm yêu thương và trân trọng bạn gái, đó là cô rất biết quan tâm đến người khác. Thời gian mẹ của anh bị bệnh mà anh phải đi diễn ở xa, cô đã thay anh tận tình chăm sóc mẹ. Bạn gái của Trung Ruồi cũng chưa bao giờ than phiền hay tỏ ra khó chịu gì về giờ giấc của anh mà luôn ủng hộ anh theo đuổi con đường nghệ thuật. Trung Ruồi cho rằng, có lẽ vì đối phương cũng làm công việc nghệ thuật nên hiểu và thông cảm anh hơn.