Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhận hàng door to door

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, có nhiều tiện ích hỗ trợ để giúp việc gửi hàng dễ dàng, thuận lợi hơn? Hãy kết nối với Quý Nam để được phục vụ chu đáo nhất.

Những thông tin hữu ích

Một đơn vị vận chuyển được đánh giá là uy tín, giá rẻ đòi hỏi đơn vị đó phải đạt chuẩn những yếu tố sau:

- Hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín khi và chỉ khi hàng nhận ở Việt Nam như thế nào thì trao trả tại Mỹ như vậy. Đó là yếu tố đầu tiên quyết định đơn vị vận chuyển có đạt chuẩn uy tín hay không. Và Quý Nam luôn đáp ứng được điều này khi hàng đến tay người nhận được giao an toàn, nguyên kiện, không có dấu hiệu của sự bể vỡ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhận hàng door to door ảnh 1

Hàng giao door to door tại Mỹ

- Thời gian nhận hàng đúng dự kiến

Có nhiều yếu tố quyết định đến thời gian nhận hàng tại Mỹ, có thể là hình thức vận chuyển, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội giữa Việt Nam và Mỹ… cùng với đó là nhiều lý do khách quan khác. Tuy nhiên, thời gian thực nhận chênh lệch với thời gian dự kiến nằm ở trong khoảng cho phép, không nên là quá nhiều gây mất uy tín.

Thời gian nhận hàng tại Mỹ khi khách gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại Quý Nam dao động từ 7-10 ngày làm việc.

- Chi phí hợp lý theo từng đơn

Phí gửi hàng hóa đi Mỹ cần được tính hợp lý theo từng đơn của khách hàng. Ví dụ, khách gửi 1 thùng hàng có cùng cân nặng và kích thước là quần áo đi Mỹ chi phí sẽ thấp hơn so với khách gửi một thùng là mỹ phẩm, dược phẩm. Ở đây có nghĩa rằng, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố khách quan, chủ quan và quy định chung để tính phí vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Phí gửi hàng hay gửi thực phẩm đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam đều được sự thống nhất của người gửi trước đó hàng mới xuất kho. Hiện tại công ty đang có mức phí ưu đãi dành cho khách gửi hàng số lượng lớn, chỉ từ 250-280k/kg hàng gửi đi Mỹ.

- Có bồi thường nếu sai sót xảy ra

Một đơn vị uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là đơn vị phải giải quyết được vấn đề phát sinh trong quá trình giao – nhận. Khi nhận hàng, nếu có xảy ra sai sót như mất mát số lượng, hàng bị hư hỏng, bể vỡ… do lỗi của đơn vị vận chuyển thì vấn đề cần được giải quyết ngay.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhận hàng door to door ảnh 2

Nhận hàng nguyên kiện nhờ đóng gói cẩn thận

Tại công ty Quý Nam, nhân viên sẽ dựa vào mức độ hư hỏng của hàng hoá, thiệt hại về giá trị đơn hàng… sau đó đưa ra hướng giải quyết dựa vào quy định của hãng hàng không. Mỗi đơn hàng sẽ có cách xử lý linh hoạt khác nhau.

Quý Nam còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với chi phí rẻ, giúp người gửi tiết kiệm phí gửi hàng. Đặc biệt là đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn, hàng gửi nhiều sẽ được giảm phí vận chuyển, thích hợp để kinh doanh hàng Việt tại đất Mỹ.

3 bước gửi hàng đi Mỹ an toàn tại Quý Nam

Hàng hoá được gửi đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và dễ dàng tại Quý Nam thông qua 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: hãy liên hệ với nhân viên Quý Nam

Nhân viên Quý Nam luôn có mặt theo hình thức online và cả offline để tư vấn và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Khách gửi hàng đi Mỹ vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cụ thể: hàng gửi đi là hàng gì, trọng lượng, khối lượng, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhận hàng door to door ảnh 3

Đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam làm việc online

Nhân viên có trách nhiệm tư vấn và hướng dẫn các bước tiếp theo cho khách gửi hàng an toàn. Sẽ có những lưu ý cần thiết trong công tác chuẩn bị hàng hoá, bước này nhân viên sẽ tư vấn kỹ hơn.

Bước 2: vui lòng gửi hàng về kho

Hàng hoá được gửi về kho theo địa chỉ mà nhân viên công ty Quý Nam cung cấp thuộc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhân viên xử lý đơn hàng, đóng gói miễn phí và hoàn tất các bước để hàng gửi đi an toàn, nhận hàng nhanh chóng.

Bước 3: nhận hàng tại Mỹ theo hình thức door to door

Hàng hoá được nhận tại nhà ở Mỹ sau 7-10 ngày làm việc. Đơn hàng được giao tận nhà theo hình thức trao tận tay, hoặc đặt lô hàng trước cửa, tùy trường hợp giao-nhận.

Là đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, Quý Nam luôn là điểm trung gian giúp kết nối hàng hoá giữa người Việt tại Việt Nam và những người ở bên Mỹ.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam