• "Săn" vé máy bay trực tuyến Tết Nguyên đán: Đi "tắt" có thể bị mua đắt

  "Săn" vé máy bay trực tuyến Tết Nguyên đán: Đi "tắt" có thể bị mua đắt

  ANTD.VN - Khoảng 2-3 tháng trước, khi các hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết thì du khách có thể dễ dàng đặt được chỗ trong dịp Tết với giá tốt thì đến thời điểm này, rất khó để xoay xở được một tấm vé như ý muốn. Bởi vậy, nhiều người đã chọn cách tìm mua vé trực tuyến thay vì đặt trực tiếp với hãng hàng không hay các đại lý được ủy quyền. 

 • Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  Ngăn ngừa giảm giá ảo trong Ngày hội mua sắm trực tuyến

  ANTD.VN - Năm 2014 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday dưới sự chủ trì của Bộ Công Thương, với mục đích nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh thương mại điện tử; tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. 

 • Samsung Galaxy S6 edge Plus sắp trình làng

  Samsung Galaxy S6 edge Plus sắp trình làng

  ANTĐ -Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn về việc Samsung sẽ cho ra mắt sớm siêu phẩm Galaxy Note 5 vào tháng 7 tới. Ngay lập tức, CEO JK Shin của Samsung đã bác bỏ hoàn toàn tin đồn này. Vậy liệu còn dự án nào của Samsung sẽ được công bố trong hè này?

 • VinaPhone điều chỉnh cước dữ liệu trên mạng 3G

  VinaPhone điều chỉnh cước dữ liệu trên mạng 3G

  ANTĐ - VinaPhone sẽ giữ nguyên những gói cước ảnh hưởng đến số đông khách hàng, tăng số lượng gói cước không giới hạn, điều chỉnh dung lượng miễn phí trong gói, giảm 80% đơn giá, khi mức tiêu dùng vượt trên 500.000 đồng/tháng.

 • Đề phòng trẻ “nghiện” thiết bị điện tử

  Đề phòng trẻ “nghiện” thiết bị điện tử

  ANTĐ - Các bậc cha mẹ đều từng nghe nói rằng khi tiếp xúc nhiều với các thiết bị sớm như trò chơi điện tử, các ứng dụng của điện thoại thông minh, trẻ có thể có nguy cơ cận thị, gặp khó khi giao tiếp xã hội cho đến ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nói chung. Dưới đây là những nguyên tắc giúp đảm bảo trẻ không bị phụ thuộc vào các thiết bị: