"Cánh tay tự sướng" độc đáo của người Nhật

ANTĐ - Một công cụ "selfie" hoàn toàn mới mang tên "Selfie Arm" chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ thích "tự sướng" thông qua smartphone.

"Gậy tự sướng" đã ngày càng trở nên phổ biến và không còn xa lạ với chúng ta. Nó giúp cho người dùng điện thoại thông minh có thể tự tạo ra cho mình những tấm ảnh "tự sướng" lung linh hơn với góc chụp rộng hơn. Công cụ này dường như đã trở thành một vật dụng cá nhân không thể thiếu của rất nhiều bạn trẻ thích chụp ảnh "selfie".

"Cánh tay tự sướng" độc đáo của người Nhật ảnh 1

Mansoon sử dụng "cánh tay tự sướng" trên đường phố

Hiện tại, người ta có thể dễ dàng mua cho mình một chiếc "gậy tự sướng" với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng khác nhau trên thị trường. Mới đây, trang mạng Omocoro (Nhật Bản) đã cho đăng tải một phát minh độc đáo mang tên "Selfie Arm" (Tạm dịch: Cánh tay tự sướng). Đây là một biến thể của "gậy tự sướng". Người đã tạo ra sản phẩm này là một nhiếp ảnh gia Nhật bản có tên Mansoon.

"Cánh tay tự sướng" độc đáo của người Nhật ảnh 2

Chiếc áo có ống tay dài quá khổ đi kèm (góc trái)

"Cánh tay tự sướng" này của Mansoon đi kèm với một chiếc áo có ống tay rất dài để bao trùm phần gậy. Mansoon tạo ra "Selfie Arm" dành cho những tín đồ thích chụp ảnh "tự sướng" nhưng cảm thấy e ngại mỗi khi phải sử dụng một chiếc gậy ở nơi công cộng, gây sự chú ý của mọi người xung quanh.