Đại sứ Cộng hòa Nam Phi chúc mừng báo An ninh Thủ đô

  • 22/06/2015 16:14
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTĐ - Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2015), ngày 22-6, đoàn đại biểu Đại sứ quán Nam Phi tại Hà Nội do Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam - Kgomotso Ruth Magau dẫn đầu, đã đến chúc mừng Báo An ninh Thủ đô. 

Đại sứ Nam Phi Kgomotso Ruth Magau đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ báo An ninh Thủ đô nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, đồng thời khẳng định trong thời gian qua, Đại sứ quán Nam Phi và báo An ninh Thủ đô đã có nhiều phối hợp thành công trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, từ thiện.
Bà Kgomotso Ruth Magau cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đại tá – Tổng biên tập Đào Lê Bình, coi Đại tá Đào Lê Bình như “một người bạn” của Đại sứ quán đã hết lòng hỗ trợ những hoạt động vì người nghèo của Đại sứ quán Nam Phi trong suốt những năm qua. Đồng thời, Đại sứ Nam Phi cũng đề nghị được tiếp tục được cộng tác với báo An ninh Thủ đô trong các hoạt động từ thiện trong tương lai, nhất là tới đây sẽ là dịp kỷ niệm 97 năm ngày sinh nhật ngài Nelson Mandela – vị lãnh tụ vĩ đại của người dân Nam Phi.

Đại sứ Cộng hòa Nam Phi chúc mừng báo An ninh Thủ đô ảnh 1Đại sứ Nam Phi Kgomotso Ruth Magau vui mừng trao quà và chụp ảnh lưu niệm với Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập báo An ninh Thủ đô

Đại sứ Cộng hòa Nam Phi chúc mừng báo An ninh Thủ đô ảnh 2Lãnh đạo, cán bộ báo An ninh Thủ đô chụp hình lưu niệm cùng đoàn cán bộ Đại sứ quán Nam Phi

Thay mặt Ban biên tập và toàn thể cán bộ chiến sỹ báo An ninh Thủ đô, Thượng tá An Văn Huân, Phó Tổng biên tập, tiếp đoàn, đã gửi lời cảm ơn và những lời chúc sức khỏe tới bà Đại sứ cũng như cán bộ Đại sứ quán Nam Phi, đồng thời khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, sự hợp tác thân tình giữa báo An ninh Thủ đô và Đại sứ quán Nam Phi trong những năm vừa qua. Thượng tá An Văn Huân vui vẻ cho biết, báo An ninh Thủ đô luôn sẵn lòng đồng hành cùng Đại sứ quán Nam Phi trong những hoạt động sắp tới. 

Tin cùng chuyên mục