• Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức đêm ca nhạc "Chia sẻ và Gắn kết"

  ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2016), 62 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2016), vào tối 8/10/2016, tại trường Đại học Thủy Lợi (175 Tây Sơn, Hà Nội), Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tổ chức Đêm ca nhạc “Chia sẻ và Gắn kết”.

 • Đã có 7 thủ khoa đại học đạt 29 điểm

  Đã có 7 thủ khoa đại học đạt 29 điểm

  ANTĐ - Ngày 26-7, đã có gần 100 trường công bố kết quả thi. Trong khi chưa có thủ khoa 30 điểm thì đã có 7 thủ khoa đạt 29 điểm gồm ĐH Ngoại thương, Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa TP.HCM. 

 • Chung một khát khao

  Chung một khát khao

  ANTĐ - Mục tiêu của 4 đội bóng hướng tới trong lượt trận bán kết sáng mai chỉ gói gọn trong 2 từ: Chiến thắng. Và xa hơn là khát khao lần đầu tiên đăng quang tại giải đấu 11 năm tuổi này.

 • Sưa tặc “tái xuất” trong bão

  Sưa tặc “tái xuất” trong bão

  ANTĐ - Đêm 30/9- rạng sáng 1/10, lợi dụng trời mưa bão, sưa tặc liên tiếp ra tay “hạ sát” hai cây sưa đỏ trên địa bàn Hà Nội.

 • Hồi kết một vụ trả thù

  Hồi kết một vụ trả thù

  ANTĐ - Một tối tháng 11-2008, Bùi Hoàng Long (tức Long cao, SN 1989 - ảnh), trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội được bạn gái (hiện chưa xác định được địa chỉ) đèo bằng xe máy Wave đến đỗ ở trước cửa quán cà phê “Khoai” tại nhà A7, tập thể Đại học Thủy lợi, phường Trung Liệt, quận Đống Đa. Người bạn gái để Long ở lại đó rồi phóng xe đi.

 • Đạt được mức điểm hợp nguyện vọng

  Đạt được mức điểm hợp nguyện vọng

  ANTĐ - Nâng cấp trang web, bố trí cán bộ chuyên trách, chuẩn bị phần mềm là điều mà trường ĐH có nhu cầu tuyển nguyện vọng (NV) 2 đang phải triển khai cho quy định mới của đợt xét tuyển ĐH tháng 8 tới.

 • Phát vé trông điện thoại cho thí sinh

  Phát vé trông điện thoại cho thí sinh

  ANTĐ - Ban Chỉ đạo thi trường ĐH Thủy lợi cho biết, ngay khi phát đề môn thi đầu tiên, giám thị phát hiện một thí sinh mang điện thoại di động dù đã tắt máy.

 • Đề thi có tính phân loại cao

  Đề thi có tính phân loại cao

  (ANTĐ) - Đề Toán dài và khó là nhận xét của khá nhiều thí sinh dự thi đợt I sáng 4-7. Không tìm được lời giải nên nhiều thí sinh quyết định ra sớm. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến số thí sinh đến dự thi môn Vật lý chiều 4-7 giảm tương đối.

 • Cuộc thử thách quyết liệt

  Cuộc thử thách quyết liệt

  (ANTĐ) - Ngày 3-7, gần 1 triệu thí sinh (TS) đã có mặt tại các điểm thi để hoàn thành thủ tục dự thi. Đây là đợt thi đông TS nhất do xu thế ngày càng tập trung nhiều vào ngành đào tạo khoa học tự nhiên với các môn thi thuộc khối A.