ANTD.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận lại các tài liệu bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tịch thu tại dinh thự Mar-a-Lago của ông ở bang Florida, sau khi cơ quan này thực hiện lệnh khám xét theo lệnh của tòa án hồi tháng 8-2022.
ANTD.VN - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết đối tượng lái xe lao vào đám đông tập trung đón Năm mới tại thành phố New Orleans thuộc bang Louisiana, đã hành động một mình. Họ cũng cho biết người đàn ông này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
ANTD.VN - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã bắt giữ một nghi phạm âm mưu tấn công khủng bố gây thương vong hàng loạt nhằm vào Lãnh sự quán Israel tại New York.
ANTD.VN - Ngày 28-8, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) công bố những bức ảnh đầu tiên về khẩu súng trường mà nghi phạm Thomas Matthew Crooks sử dụng trong vụ ám sát hụt cựu Tổng thống Donald Trump tại thành phố Butler, bang Pennsylvania vào tháng trước.
ANTD.VN - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã bắt giữ Jack Douglas Teixeira, 21 tuổi, thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia Không quân Mỹ, liên quan tới vụ rò rỉ tài liệu mật của Lầu Năm Góc.
ANTD.VN - Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 23-3, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên về vụ việc Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) truy nã một người mang quốc tịch Việt Nam với cáo buộc liên quan đến hoạt động rửa tiền, đánh cắp thông tin cá nhân.
ANTD.VN - FBI đang điều tra cáo buộc cho rằng Sam Brinton, kỹ sư hạt nhân Mỹ gần đây bị chính quyền của Tổng thống Joe Biden sa thải, đã lấy trộm quần áo của một nhà thiết kế thời trang người Tanzania tại sân bay Texas, Fox News đưa tin.
ANTD.VN - Cục Điều tra liên bang Mỹ vừa phá âm mưu ám sát cựu Tổng thống George W. Bush, nghi phạm chính hiện sống ở bang Ohio, có cảm tình với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và muốn trả thù cho chiến tranh Iraq.
ANTD.VN - Jennifer Wenisch, một phụ nữ Đức trở về sau thời gian chiến đấu trong hàng ngũ IS cuối cùng đã bị tuyên án liên quan đến cái chết của bé gái 5 tuổi ở Syria. Không nhiều người không biết rằng, để buộc “cô dâu IS” này phải đền tội, cảnh sát Đức và Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã lập một chuyên án “giăng bẫy” đặc biệt.
ANTD.VN - Nghi phạm 63 tuổi trong vụ đánh bom làm rung chuyển thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ vào sáng ngày Giáng sinh được xác định là đã thiệt mạng ngày trong vụ nổ, ngoài ra có thể có một số đồng phạm nữa tham gia vụ đánh bom liều chết này.
ANTD.VN - Hãng tin AP hồi tuần trước đã tiết lộ về bê bối chấn động của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI). Theo đó, ít nhất 6 quan chức cấp cao bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục các nhân viên cấp dưới trong 5 năm gần đây. Điều đáng nói, những người này đều đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác và chưa bị xử phạt bởi hành vi của mình.
ANTD.VN - Khoảng 100 thành viên Đội Giải cứu con tin của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) có nhiều điểm chung với các lực lượng đặc nhiệm tốt nhất trong quân đội Mỹ. Các ứng viên phải vượt qua một cuộc tuyển chọn kéo dài 2 tuần và khóa đào tạo 8 tháng vô cùng nghiêm ngặt và căng thẳng, thậm chí còn mất mạng.