• Nhà sản xuất phim “Vị” có “tiền hậu bất nhất”?

  Nhà sản xuất phim “Vị” có “tiền hậu bất nhất”?

  ANTD.VN -  Xung quanh ồn ào về việc êkip sản xuất “Vị” thông tin cho biết buộc phải từ bỏ quyền tác giả, quyền sở hữu, để bộ phim này trở thành phim Singapore, đơn vị này sẽ phải có báo cáo giải trình gửi đến cơ quan chức năng.

 • Khi hội đồng duyệt phim “ông nói gà, bà nói vịt”!

  Khi hội đồng duyệt phim “ông nói gà, bà nói vịt”!

  ANTD.VN -  Một hội đồng duyệt phim mới được thành lập, thay thế cho hội đồng nhiệm kỳ cũ. Việc này cũng là lẽ thường tình. Có điều, lần này hội đồng mới được xem là “lột xác” hoàn toàn khi có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ. Điều này cho thấy sự cầu thị từ chính những người đứng đầu ngành điện ảnh nước nhà.

 • "Bố già", "Mắt biếc" ra mắt khán giả Ba Lan

  "Bố già", "Mắt biếc" ra mắt khán giả Ba Lan

  ANTD.VN - 5 bộ phim là “Truyền thuyết về Quán tiên”, “Bố già”, “Tiệc trăng máu”, “Mắt biếc” và “Song Lang” sẽ được giới thiệu tới khán giả Ba Lan tại Tuần phim Việt Nam. Đây đều là những bộ phim đặc sắc và được nhiều khán giả yêu thích. Qua đó đưa điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, đồng thời góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, cảnh sắc tươi đẹp và hùng vĩ, con người Việt Nam với công chúng Ba Lan.

 • Việt Nam làm 2 phim tài liệu nghệ thuật quảng bá du lịch

  Việt Nam làm 2 phim tài liệu nghệ thuật quảng bá du lịch

  ANTD.VN - Cục Điện ảnh phối hợp cùng Tổng cục Du lịch thực hiện 2 bộ phim tài liệu nghệ thuật là “Phiên chợ vùng cao” và “Mũi Né – Vùng biển thức” quảng bá cho du lịch Việt Nam tại các sự kiện điện ảnh và du lịch trong và ngoài nước.