[CLIP] Ném bọc ma túy xuống chân, đối tượng 'cứng đầu' tranh cãi quyết liệt với CSCĐ

  • 27/09/2020 10:35
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi ném bọc ma túy xuống chân ghế xe taxi, đối tượng nam tìm đủ lý do để tranh cãi quyết liệt với tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội). Dù vậy, với bản lĩnh của mình, các cán bộ CSCĐ đã không cho đối tượng 'cứng đầu' có bất kỳ cơ hội nào.

Rạng sáng 20-9-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Trung úy Trần Đình Thảo làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Ba Đình.

Đến 0h5, tại khu vực phố Phó Đức Chính (phường Trúc Bách), tổ công tác phát hiện một ô tô taxi chở đôi nam nữ ngồi ở hàng ghế sau và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát dừng xe để kiểm tra hành chính.

[CLIP] Ném bọc ma túy xuống chân, đối tượng 'cứng đầu' tranh cãi quyết liệt với CSCĐ ảnh 1

Dù rất lì lợm, ngoan cố song đối tượng vẫn phải chịu khuất phục trước sự kiên quyết, bản lĩnh của tổ CSCĐ

Khi vừa thấy tổ CSCĐ, người đàn ông đã cúi xuống, ném các bọc nilon ra sàn xe, trước khi bước ra ngoài. Chứng kiến hành vi này, cán bộ của tổ CSCĐ đã yêu cầu đối tượng nhặt đồ lên, song anh ta kiên quyết không thừa nhận.

Thậm chí, người đàn ông trên còn lao ra khỏi xe taxi, định bỏ đi với lý do "cảnh sát làm phiền, ảnh hưởng chuyến đi". Lập tức, tổ CSCĐ đã khống chế đối tượng, buộc anh ta chấp hành yêu cầu kiểm tra hành chính.

Trước sự kiên quyết của lực lượng làm nhiệm vụ, người đàn ông đã tìm đủ cách "câu giờ", rồi tranh cãi quyết liệt. Anh ta một mực khẳng định "vừa lên taxi, đồ do khách khác để lại", còn anh ta chỉ... "cúi xuống để nhặt điện thoại, không biết gì hết".

Sau đó, đối tượng lại quay sang hỏi về chiếc ví, rồi tìm cách vu khống cho cảnh sát cầm ví của anh ta (dù chiếc ví vẫn nằm trong xe)...

Bất chấp thái độ ngoan cố nói trên, tổ CSCĐ vẫn thể hiện sự kiên quyết, bản lĩnh để buộc đối tượng chấp hành các yêu cầu kiểm tra, chứng kiến việc thu giữ các gói nilon trên xe, cho vào phong bì niêm phong.

Kết quả giám định sau đó cho biết, các gói nilon trên chứa ma túy loại ketamin và ma túy tổng hợp (MDMA). Trong đó, gói ketamin có khối lượng 1,674 gr, còn các gói viên nén MDMA có khối lượng 2,879 gr.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Nguyễn Tiến Dũng (SN 1989; trú tại huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình).

Dù rất ngoan cố, lì lợm và "diễn" đủ trò, song sau quá trình đấu tranh, khai thác và động viên của tổ CSCĐ, cuối cùng, đối tượng Dũng đã phải thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của y.

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Lúc đầu, đối tượng tỏ ra vô can, tranh cãi quyết liệt. Thậm chí, anh ta còn tìm cách đánh lạc hướng và có ý vu khống chúng tôi, khi liên tục hỏi về chiếc ví trên xe. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình kiểm tra đều đã được tổ công tác ghi hình đầy đủ, nên đối tượng không thể ngoan cố thêm".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục