[CLIP] Chốt 141 bắt giữ nữ 'tomboy' lì lợm giấu gậy sắt và ma túy

  • 24/09/2020 09:53
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi vào chốt 141, đối tượng nữ có ngoại hình "tomboy" lì lợm, bất hợp tác. Tới lúc bị phát hiện hành vi tàng trữ gậy sắt (baton - công cụ hỗ trợ) và ma túy tổng hợp, người này định tìm cách bỏ chạy, song thị đã bị cảnh sát khống chế.

Chiều 23-9-2020, tổ công tác Y12/141 CATP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Lợi (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Quốc lộ 32 - Nhổn (quận Bắc Từ Liêm).

Đến 14h, tổ công tác phát hiện 2 cô gái đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Chốt 141 bắt giữ nữ 'tomboy' lì lợm giấu gậy sắt và ma túy ảnh 1

Đối tượng nữ có ngoại hình "tomboy'" lì lợm khi vào chốt 141

Khi vào chốt 141, người cầm lái là một cô gái có ngoại hình "tomboy" (nam tính) đlì lợm, bất hợp tác. Cho tới khi bị cán bộ của tổ Y12/141 phát hiện tàng trữ chiếc gậy sắt (baton - loại công cụ hỗ trợ bị cấm tàng trữ, sử dụng khi chưa có giấy phép), đối tượng này định tìm cách bỏ chạy, song lập tức bị cảnh sát khống chế.

Sau đó, trong quá trình kiểm tra, tổ Y12/141 tiếp tục phát hiện một gói nilon đựng chất bột màu đỏ, được xác định là viên hồng phiến (ma túy tổng hợp) bị nghiền nát.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của đối tượng nữ kể trên được làm rõ là Nguyễn Thị Thảo (SN 1998; trú tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Trình bày tại chỗ, Thảo nói rằng chiếc baton là do "được cho", nên thị mang theo người, dù biết hành vi đó là phạm pháp. Trong khi đó, chất bột hồng phiến là do "lấy từ bữa tiệc khi đi sàn", theo lời của đối tượng này.

Đại úy Lê Văn Lợi cho biết: "Do mang theo người các món đồ và chất cấm nên khi mới vào chốt 141, đối tượng nữ lì lợm, không hợp tác với cảnh sát lúc được yêu cầu kiểm tra cốp xe và túi mang theo. Dù vậy, trước sự kiên quyết của tổ công tác, đối tượng sau đó đã phải hoàn toàn chấp hành".

Sau khi làm rõ, tổ Y12/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Minh Khai để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục