Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô

  • 26/01/2017 17:19
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong - Lam Thanh
  • In bài
ANTD.VN - Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2017), chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều 26-1 (tức ngày 29 Tết), tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ CATP Hà Nội nói chung, lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng.

Vinh dự đón tiếp Chủ tịch nước Trần Đại Quang, về phía UBND - TP Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND - TP Hà Nội. Về phía Bộ Công an có đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục thuộc Bộ Công an.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 1

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Phòng CSGT vinh dự, vui mừng đón tiếp Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến chúc Tết, kiểm tra công tác đảm bảo ANTT, TTATGT của Thủ đô

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội; chỉ huy Phòng CSGT đường bộ - đường sắt vinh dự đón tiếp Chủ tịch nước và các thành viên trong đoàn.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã báo cáo với Chủ tịch nước và các thành viên trong đoàn kết quả công tác năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 2

Lực lượng CATP và CSGT - CATP Hà Nội vui mừng đón đồng chí Chủ tịch nước và đoàn công tác đến thăm, kiểm tra và chúc Tết

Theo đó, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, UBND, CATP Hà Nội…. năm 2016, lực lượng CSGT Thủ đô đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác đón, dẫn các đoàn đại biểu, nguyên thủ trong nước và quốc tế đến thăm, làm việc tại Việt Nam; các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế quan trọng của Thủ đô và đất nước trọng tâm là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; TTATGT được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 3

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết CBCS CATP Hà Nội và lực lượng CSGT Thủ đô

Lực lượng CSGT Thủ đô luôn không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác; chủ động tham mưu hiệu quả cho CATP Hà Nội, Thành ủy, UBND các cấp về đảm bảo TTATGT; xây dựng lực lượng, hình ảnh đẹp của người CSGT, phối hợp chặt chẽ với Công an các quận, huyện, thị xã, phòng nghiệp vụ đảm bảo tuyệt đối ATGT trên địa bàn Thủ đô.

Nhằm đảm bảo ATGT trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán 2017, lực lượng CSGT đang ứng trực 100% quân số, khép kín thời gian, cung đường, nỗ lực, đảm bảo ATGT trên các tuyến đường nội đô, cửa ngõ ra vào thành phố cho nhân dân đi lại thông suốt, an toàn.

Những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017 cũng được đại diện Phòng CSGT báo cáo, xin hứa trước Chủ tịch nước và đoàn công tác sẽ hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu nhiệm vụ mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước giao phó.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 4

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho cán bộ, chiến sĩ  Phòng CSGT Hà Nội

Nói chuyện, chúc Tết CBCS - CATP Hà Nội, lực lượng CSGT Thủ đô, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ niềm vui khi đến thăm, kiểm tra, chúc Tết công tác của CATP Hà Nội, Phòng CSGT. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới lãnh đạo Bộ Công an, UBND - TP, CATP Hà Nội, Phòng CSGT những lời thăm hỏi ân cần, chúc mừng năm mới, thắng lợi mới.

Chủ tịch nước vui mừng, ghi nhận, biểu dương những thành tích, chiến công toàn diện của CATP Hà Nội nói chung và Phòng CSGT nói riêng đã đạt được trong thời gian vừa qua, góp phần xây dựng Thủ đô văn hiến, hiện đại.

Chủ tịch nước hoan nghênh sự chỉ đạo tích cực của Thành ủy, UBND - TP cũng như Bộ Công an đối với Công an Thủ đô, lực lượng CSGT trong thời gian qua.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 5

Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND - TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng CBCS Phòng CSGT Thủ đô

Chủ tịch nước lưu ý hiện nay vấn đề ATGT, ùn tắc, đảm bảo TTATGT là một bài toán khó không chỉ đối với đất nước chúng ta mà còn là vấn đề nan giải của nhiều nước trên thế giới. Chủ tịch nước nhấn mạnh công tác đảm bảo ATGT, tìm kiếm những giải pháp chống ùn tắc, xây dựng hệ thống giao thông hiện đại… đang là trăn trở của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, nếu như TTATGT không được đảm bảo tốt thì không những gây ùn tắc, mà còn gây thiệt hại rất lớn trên lĩnh vực kinh tế, xã hội. Chủ tịch nước lưu ý, gợi mở các biện pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Cụ thể, nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý Nhà nước về TTATGT; huy động nhiều lực lượng tham gia với nòng cốt là Công an; tham mưu cho Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các ban, ngành đảm bảo TTATGT. 

Đẩy mạnh, nâng cao công tác tuyên truyền ý thức người tham gia giao thông; xử lý ùn tắc giao thông, giảm thiểu sâu TNGT trên cả 3 tiêu chí. Để làm tốt nhiệm vụ này, theo Chủ tịch nước, vai trò của những người chiến sĩ CSGT là rất quan trọng.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 6

Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng CSGT

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước cũng lưu ý các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng cần xây dựng tổ chức các phương án giao thông tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Lực lượng CSGT cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng; tham mưu triển khai những kế hoạch, phương án, hiệu quả trong tất cả các tình huống, địa bàn khi xảy ra sự cố về giao thông. Kiên quyết xử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm giao thông; tổ chức tốt công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo ATGT.

Biểu dương  Công an Hà Nội nói chung, trong đó có lực lượng CSGT nói riêng đang ngày càng đẹp lên trong mắt người dân, du khách quốc tế, Chủ tịch nước hoan nghênh lãnh đạo Bộ Công an, CATP Hà Nội trong thời gian qua đã luôn chăm lo, quan tâm đến công tác xây dựng hình ảnh người chiến sĩ CSGT ngày càng đẹp hơn trong lòng người dân và bạn bè quốc tế.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 7

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đón Chủ tịch nước đến thăm, kiểm tra, chúc Tết CATP Hà Nội và lực lượng CSGT Thủ đô

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, lực lượng Công an Thủ đô, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp đồng chí Chủ tịch nước và các đồng chí trong đoàn công tác đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng trực đảm bảo ANTT, TTATGT của CATP Hà Nội và lực lượng CSGT Thủ đô.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đồng chí Chủ tịch nước thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước biểu dương, ghi nhận những thành tích, chiến công của CATP Hà Nội, lực lượng CSGT đã đạt được trong thời gian qua; Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định đây là nguồn cổ vũ to lớn giúp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, lực lượng CSGT Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô ảnh 8

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng các đại biểu tham dự buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm

Kính chúc đồng chí Chủ tịch nước, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an, UBND TP, các thành viên trong đoàn cùng gia đình đón xuân mới an khang, thịnh vượng, Giám đốc CATP Hà Nội xin tiếp thu, khẳng định CATP Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND và CATP Hà Nội, đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH, TTATGT trước, trong và sau Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, cũng như hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Tin cùng chuyên mục