• Việt Nam chia sẻ kết quả triển khai nhiều sáng kiến tại SOM1

  Việt Nam chia sẻ kết quả triển khai nhiều sáng kiến tại SOM1

  ANTD.VN - Ngày 20-2, tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM1) và các cuộc họp liên quan, hơn 580 đại biểu đã tham dự các hoạt động của 8 nhóm công tác, tiểu ban và hội thảo của APEC.

 • Hơn 50 lần hiến máu cứu người

  Hơn 50 lần hiến máu cứu người

  ANTD.VN - Nhiều năm nay, hai cha con ông Nguyễn Văn Khánh (53 tuổi, ở thôn Hòa Dõng, xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) luôn sẵn lòng sẻ chia những giọt máu của mình để cứu chữa người bệnh. 

 • Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  Những hình ảnh xúc động tại lễ giao nhận quân 2017

  ANTD.VN -Sáng 14-2, thành phố Hà Nội đồng loạt diễn ra lễ giao nhận quân, đây là đợt giao quân đầu tiên trong năm và được thực hiện theo Luật nghĩa vụ quân sự trong năm 2017. Phóng viên Báo ANTĐ đã ghi nhận nhiều hình ảnh xúc động trong buổi lễ giao nhận quân tại các quận, huyện khi những thanh niên Hà Nội lưu luyến nhưng không kém phần mạnh mẽ, dứt khoát lên đường nhập ngũ.   

 • Hưởng ứng ngày Đất ngập nước thế giới năm 2017

  Hưởng ứng ngày Đất ngập nước thế giới năm 2017

  ANTD.VN - Ngày 5-2, tại xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Thái Bình tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Đất ngập nước thế giới 2017 với chủ đề “Đất ngập nước giảm nhẹ thiên tai” và tổ chức trồng cây ngập mặn đầu xuân năm 2017 tại khu vực cửa sông ven biển.

 • Khai mạc Ngày hội "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc"

  Khai mạc Ngày hội "Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc"

  ANTD.VN -Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân mới, ngày 4-2, tại Hà Nội, Bộ VHTT&DL đã tổ chức khai mạc chương trình Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ Quốc” tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). 

 • Thủ tướng: Không để tình trạng đủng đỉnh đầu năm

  Thủ tướng: Không để tình trạng đủng đỉnh đầu năm

  ANTD.VN - Phát biểu tại phiên họp Chính phủ thường kỳ đầu tiên của năm 2017, Thủ tướng nhấn mạnh: Phải bắt tay ngay vào việc ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm, không để tình trạng quý 1 đủng đỉnh, không để tồn tại tinh thần “tháng Giêng là tháng ăn chơi”.

 • Khai hội kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa

  Khai hội kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa

  ANTD.VN - Sáng ngày 1-2 (mùng 5 Tết Đinh Dậu), tại công viên Văn hóa Đống Đa đã diễn ra lễ hội truyền thống kỷ niệm 228 năm chiến thắng Ngọc Hồi – Đống Đa (1789-2017). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu Trung ương, Thành phố và nhiều địa phương đã đến dâng hương tưởng niệm vị anh hùng dân tộc Quang Trung – Nguyễn Huệ.  

 • Những thử thách của phóng viên nghị trường

  Những thử thách của phóng viên nghị trường

  ANTD.VN - Trong cuộc đời làm báo của mình, chắc hẳn không ít người mong muốn một lần được làm “phóng viên nghị trường”, được đeo thẻ bước vào Hội trường Ba Đình theo dõi các kỳ họp của Quốc hội. 

 • Phục vụ nhân dân với tinh thần cao nhất - vì Thủ đô bình yên, phát triển

  Phục vụ nhân dân với tinh thần cao nhất - vì Thủ đô bình yên, phát triển

  ANTD.VN - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã có những chia sẻ với phóng viên Báo ANTĐ về những kết quả nổi bật năm 2016 giúp Công an Thủ đô tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của đơn vị Anh hùng, tạo xung lực mới, khí thế mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017. 

 • Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô

  Chủ tịch nước thăm, chúc Tết Cảnh sát giao thông Thủ đô

  ANTD.VN - Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2017), chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, chiều 26-1 (tức ngày 29 Tết), tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ CATP Hà Nội nói chung, lực lượng CSGT Thủ đô nói riêng.

 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết lực lượng thuộc Bộ Công an

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết lực lượng thuộc Bộ Công an

  ANTD.VN - Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 - 3/2/2017), chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, chiều 25/1, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh mạng và Tổng cục Tình báo (Bộ Công An). 

 • Gần gũi độc giả, giàu chất chiến đấu

  Gần gũi độc giả, giàu chất chiến đấu

  ANTD.VN - Trong năm 2016 vừa qua, Báo An ninh Thủ đô luôn theo sát các kỳ họp Quốc hội, đưa tin, phản ánh kịp thời, chính xác, khách quan những nội dung quan trọng, được các đại biểu Quốc hội tin cậy, đánh giá cao. Bên hành lang kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XIV diễn ra vào tháng 11 vừa qua, phóng viên Báo ANTĐ đã nhận được những đánh giá và góp ý thẳng thắn, quý báu chân tình của một số đại biểu về Báo cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới.