• Cháy tiệm massage ở Trung Quốc, 18 người chết

  Cháy tiệm massage ở Trung Quốc, 18 người chết

  ANTD.VN - Cảnh sát Trung Quốc sáng sớm nay 6-2 xác nhận, vụ cháy xảy ra hôm qua 5-2 tại một tiệm massage chân ở tỉnh Chiết Giang, miền Đông nước này, làm 18 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

 • Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của cô gái trẻ

  Cuộc phiêu lưu mạo hiểm của cô gái trẻ

  ANTĐ - Trần Mộng Đình, 28 tuổi đang là gương mặt thu hút chú ý trên truyền thông Trung Quốc. Trước đây, cô gái này có một cuộc sống tĩnh lặng, chăm chỉ học tập và tìm được công việc ổn định. Tuy nhiên, sau gần 4 năm làm bác sĩ ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trần đã quyết định theo đuổi một mục tiêu khác của cuộc đời. 

 • Lạc 6 ngày sau khi thăm Tử Cấm Thành

  Lạc 6 ngày sau khi thăm Tử Cấm Thành

  ANTĐ - Ông lão họ Dự, 73 tuổi, ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã đi bộ hơn 100km từ thành phố Bắc Kinh đến Thiên Tân suốt 6 ngày 5 đêm sau khi bị lạc khỏi đoàn du lịch trong chuyến thăm Tử Cấm Thành. 

 • Lại xảy ra tai nạn thang máy kinh hoàng tại Trung Quốc

  Lại xảy ra tai nạn thang máy kinh hoàng tại Trung Quốc

  ANTĐ - Chưa hết bàng hoàng trước vụ một phụ nữ tử vong do bị thang cuốn “nuốt chửng” ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, người dân Trung Quốc lại sốc khi biết tin một cô gái trẻ chết thảm sau khi bị kẹt đầu vào thang máy ở tầng 17, còn thi thể nạn nhân vẫn treo lơ lửng ở tầng 16. 

 • Trung Quốc bắt giữ nghi phạm vụ nổ xe buýt

  Trung Quốc bắt giữ nghi phạm vụ nổ xe buýt

  ANTĐ - Cảnh sát thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc ngày 16-7 thông báo đã bắt giữ 1 nghi phạm liên quan đến vụ nổ xe buýt vào tối 15-7, làm 2 người thiệt mạng và 32 người bị thương. Nghi phạm họ Âu, 25 tuổi đến từ tỉnh Hồ Nam, miền trung Trung Quốc, đã bị bắt giữ vào sáng qua 16-7, thú nhận đã phóng hỏa đốt xe sau khi bị thua bạc.  

 • Phiên bản bán bánh của ông Tập Cận Bình

  Phiên bản bán bánh của ông Tập Cận Bình

  ANTĐ - Thiệu Kiến Hoa, một chủ hiệu bánh bình thường ở Hồ Nam, Trung Quốc, gần đây trở thành tâm điểm chú ý vì ông có dung mạo giống hệt Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.

 • “Máu vạn năng”

  “Máu vạn năng”

  ANTĐ - Đây là nghiên cứu của một nhóm chuyên gia dẫn đầu là giáo sư Đường Duệ Khang thuộc Đại học Chiết Giang, Trung Quốc. 

 • Trung Quốc: Hàng vạn người biểu tình lật xe cảnh sát

  Trung Quốc: Hàng vạn người biểu tình lật xe cảnh sát

  ANTĐ - Sau cuộc đụng độ ác liệt giữa người dân với lực lượng cảnh sát tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, khi người dân phản đối dự án xây dựng nhà máy đốt rác thải, chính quyền phương ra thông báo sẽ dừng việc xây dựng nhà máy này. 

 • Kinh dị những dòng sông chết

  Kinh dị những dòng sông chết

  ANTĐ - Tại Trung Quốc, hiện tượng sông, hồ biến đổi màu sắc bất thường đã không còn quá xa lạ với cư dân bản địa. Nguyên nhân của tình trạng này phần lớn là do hành vi xả thải ô nhiễm từ các nhà máy, khu công nghiệp.