Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm

ANTĐ - Ngay sau khi tung poster chính thức cho bộ phim "Yêu", nhà sản xuất tiếp tục đưa ra đoạn trailer với nhiều cảnh quay, tình tiết đắt giá của Chi Pu và Gil Lê trong phim để thu hút khán giả. 

Trong đoạn video hậu trường, mọi người đã phần nào có cái nhìn toàn cảnh về bộ phim với dàn diễn viên trẻ vô cùng tinh nghịch sau ống kính cũng như những vất vả khi chuẩn bị cho từng cảnh quay. Ở trailer chính thức khán giả sẽ bắt gặp những phân đoạn diễn tả nội tâm và mối quan hệ chồng chéo của các nhân vật chính. 

Trailer phim "Yêu"
Nhân vật Hoàng (Bê Trần) cũng được lột tả rõ nét hơn trong trailer, một anh chàng công tử, giàu có, luôn muốn chiếm hữu người yêu và yêu một cách máy móc. Hoàng không hiểu được rằng “Đôi khi tình yêu không thể ở mãi bên chúng ta”, và anh cố chấp tranh giành một tình yêu vốn dĩ không dành cho mình. Song song đó, mặc dù chỉ dài 2 phút nhưng trailer của "Yêu" còn cho khán giả thấy được sự gặp gỡ sau 10 năm chia cách của Tú (Gil Lê) và Nhi (Chi Pu) và cũng từ lúc này tình bạn thời thơ ấu của họ bắt đầu biến chuyển, một thứ tình cảm mới xuất hiện, đó là gì và tại sao nó tồn tại chính Nhi cũng không có câu trả lời cho mình và cô đã tức tưởi “quát mắng” người bạn thân nhất của mình để yêu cầu ngưng lại mọi cảm xúc.

Một số hình ảnh, tình tiết trong phim: 

Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 1 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 2 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 3 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 4 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 5 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 6 Chi Pu la mắng Gil Lê vì hoang mang trong tình cảm ảnh 7