Cháy dữ dội tại quán karaoke Cosy nổi tiếng

ANTD.VN - Sau tiếng nổ lớn bên trong, quán karaoke Cosy nổi tiếng ở Tiền Giang bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người bên trong quán hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài.

Đến 15h30 chiều nay, lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang vẫn đang tích cực công tác chữa cháy tại quán karaoke Cosy (đường Lê văn Phẩm, phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện có tiếng nổ lớn phát ra từ bên trong quán karaoke này, sau đó khói, lửa bùng phát nhanh và bốc lên dữ dội. Lúc này, nhiều người bên trong quán bỏ chạy ra ngoài trong sự hỗn loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC- Công an tỉnh Tiền Giang đều động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng và gần 100 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa.

Do các phòng trong quán karaoke là phòng kín nên công tác cứu hỏa gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy phải phá tường từng phòng để dập lửa. Vụ hỏa hoạn đã làm toàn bộ quán karaoke này bị thiêu rụi hoàn toàn.

Lực lượng chức năng tích cực chữa cháy 

Đây là một trong ba quán karaoke nổi tiếng và lớn nhất tại Tiền Giang. Theo lực lượng chức năng, nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Theo thống kê ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng đang điều tr.