Cơ bản khống chế đám cháy tại quán karaoke số 83 phố Nguyễn Khang

ANTD.VN -Quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội bốc cháy vào khoảng 18h10 ngày 17-9, đã khiến người dân gặp phen hoảng loạn. 


Clip

Theo xác nhận thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 - đơn vị phụ trách địa bàn Cầu Giấy thuộc Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội, hiện đám cháy đã được khống chế, và đang tiếp tục dập tàn, chống cháy trở lại.

Lực lượng Cảnh sát Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 3 cho biết, quán Royal karaoke ở địa chỉ số 83 phố Nguyễn Khang chưa được cấp phép hoạt động kinh doanh, không đảm bảo các điều kiện, quy định về phòng cháy chữa cháy và đơn vị đã kiểm tra, nhắc nhở nhiều lần song vẫn vi phạm.  

Mặc dù nhân viên quán Royal karaoke báo tại thời điểm xảy cháy, nhân viên và khách đến quán đã kịp thời thoát ra ngoài song cảnh sát chữa cháy vẫn sử dụng mặt nạ phòng độc tiến vào bên trong quán nhằm tìm kiểm, kiểm tra, không để xảy ra trường hợp đáng tiếc. Hiện vẫn chưa xác định được thiệt hại về người và tài sản. Lực lượng chữa cháy vẫn đang tiếp tục thực hiện các tìm kiếm xem có ai mắc kẹt trong các phòng.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy

Giao thông hỗn loạn khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn

Ngọn lửa bao trùm lên tầng 5 và 6 của quán karaoke 

Hiện trường đám cháy

Theo Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy quán karaoke Royal chưa được cấp phép hoạt động nhưng quán này vẫn không chấp hành

Lực lượng Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy cho biết hiện chưa xác định còn người bên trong hay không tuy nhiên công tác tìm kiếm cứu nạn đang được khẩn trương

Chỉ trong ít phút đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ biển quảng cáo tại mặt tiền của quán

Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng cháy lan vào phòng của tầng 4 và 5 của quán này